Kết nối thiết bị iOS thông qua Bluetooth

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, September 22nd, 2015 With 0 Comments

Bluetooth trên iPhone là một công cụ để bạn có thể kết nối các thiết bị với nhau và truyền tải dữ liệu từ máy này sang máy khác một cách dễ dàng. Việc bật thiết bị Bluetooth trên iOS sẽ giúp thiết bị dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn kết nối thiết bị iOS thông qua Bluetooth chỉ với 3 bước đơn giản.

  1. Bật Bluetooth trên thiết bị

Bạn cần đảm bảo rằng thiết bị hỗ trợ kết nối bluetooth đã được bật và sẵn sàng kết nối. Ở lần kết nối đầu tiên, bạn cần phải chạm vào biểu tượng kết nối và giữ một thời gian, theo tiêu chuẩn chung đèn báo hiệu sẽ nhấp nháy liên tục cho biết thiết bị sẵn sàng để được kết nối.

ket-noi-thiet-bi-ios-thong-qua-bluetooth (1)

  1. Mở Bluetooth trên thiết bị iOS

Bạn truy cập: Settings > chọn Bluetooth, bấm vào nút On (nút gạt sẽ chuyển sang xanh lá) để mở bluetooth trên các thiết bị iOS. Tại đây, thiết bị iOS sẽ quét và dò tìm các thiết bị đang phát sóng Bluetooth và hiển thị phía dưới, bạn nhấp vào tên thiết bị đó để tiến hành kết nối.

  1. Kết nối

Bạn sẽ thường gặp 3 trường hợp sau: Đầu tiên là việc thiết bị sẽ hỗ trợ kết nối ngay (Connected), thứ 2 là thiết bị iOS sẽ hiện một khung yêu cầu bạn nhập mật khẩu, với những thiết bị mới bạn chỉ cần nhập 0000, và bạn nên kiểm tra lại bằng việc đọc qua tài liệu hướng dẫn đi kèm. Trường hợp thứ 3 thường xảy ra khi bạn kết nối thiết bị iOS đến bàn phím bluetooth, khi đó phần khung hiện ra sẽ yêu cầu bạn nhập 6 số trên màn hình bằng bàn phím và bấm nút Enter.

ket-noi-thiet-bi-ios-thong-qua-bluetooth (2)

Bạn chỉ cần thực hiện việc kết nối một lần đầu tiên, trừ trường hợp bạn muốn đơn phương ngắt kết nối này để dùng một thiết bị khác kết nối đến thiết bị thông qua sóng bluetooth.

Trên đây là 3 cách kết nối thiết bị iOS thông qua Bluetooth, mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng các thiết bị iOS.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama