iPhone 7 trang bị khả năng chống nước và hỗ trợ 2 SIM

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, March 2nd, 2016 With 0 Comments

Trong khi iPhone 6s và 6 Plus còn chưa kịp hạ nhiệt thì đã xuất hiện không ít thông tin và lời đồn đoán về mẫu điện thoại tiếp theo, thông tin này cho biết iPhone 7 trang bị khả năng chống nước và hỗ trợ 2 SIM.

Theo thông tin được đăng tải trên Weibo, Apple đang phát triển thế hệ iPhone kế tiếp với tên gọi là iPhone 7 với khả năng chống nước và đồng thời trang bị thêm tính năng 2 SIM 2 sóng online.

Bạn cần tham khảo: iphone 6s gia bao nhieu hiện nay

Vào thời điểm này khi những thông tin tiết lộ về chiếc iPhone 7 có lẽ là quá sớm bởi vì bộ đôi iPhone 6s và 6 Plus vừa ra mắt cách đây không lâu và độ hot của nó còn chưa kịp giảm. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Trung Quốc cho biết iPhone 7 sẽ được làm từ chất liệu cứng hơn cả nhôm series 7000 trên các thế hệ smartphone hiện nay của Apple.

iphone-7-trang-bi-kha-nang-chong-nuoc-va-ho-tro-2-sim

Vốn dĩ, nhôm series 7000 là một vật liệu tổng hợp được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp vũ trụ nhờ đặc tính bền và nhẹ. Thế hệ nhôm này sẽ làm giảm bớt tình trạng dễ uốn cong của iPhone. Thế nhưng, nhiều lời đồn đoán rằng Apple sẽ đổi sang sử dụng một vật liệu hoàn toàn mới và nó sẽ có khả năng giúp ngăn chặn nước tiếp xúc với các thành phần linh kiện bên trong, qua đó bảo vệ máy trong trường hợp vô tình tiếp xúc với nước.

Những chiếc iPhone 6 và 6 Plus đã cho thấy khả năng chống nước đáng ngạc nhiên của máy theo một đoạn clip được chia sẻ gần đây. Mặc dù vậy, Apple chưa hề quảng cáo hay nói gì về khả năng chống nước trên thiết bị iPhone 6 và 6 Plus.

Ngoài ra, iPhone 7 còn được hỗ trợ 2 SIM, đây cũng là một đặc điểm chưa từng xuất hiện trên sản phẩm nào của Apple.

Tham khảo thêm iphone 6s giá bao nhiêu tại đây: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama