iPhone 6S sẽ sỡ hữu màn hình Force Touch

Posted In Tin tức - By admin On Sunday, August 16th, 2015 With 0 Comments

Theo thông tin rò rỉ gần đây cho biết, iPhone 6S sẽ sỡ hữu màn hình Force Touch có khả năng phân biệt được lực bấm mạnh nhẹ giống như trên Apple Watch. Với thay đổi trên cho thấy Apple sẽ tạo nên một thành công lớn vượt kỷ lục với doanh số bán hàng iPhone cao ngất ngưỡng.

iphone6s-se-so-huu-man-hinh-force-touch (1)

Theo báo cáo từ Digitimes, Apple đã bắt đầu triển khai quá trình sản xuất màn hình dùng công nghệ Force Touch có kích thước 4,7 inch và 5,5 inch. TPK là một trong những công ty đảm nhận lắp ráp sản phẩm với quy mô lớn từ hồi tháng 7 vừa qua.

Được biết, iPhone 6S sẽ sỡ hữu màn hình Force Touch. Đây là công nghệ màn hình cảm ứng mới của Apple đã ra mắt trên những thiết bị như Apple Watch. Thay vì chỉ có thể phát hiện nơi mà người dùng nhấn lên màn hình, bên cạnh đó Force Touch còn cho phép cả cảm ứng lực mà người dùng đang tiếp xúc.

iphone6s-se-so-huu-man-hinh-force-touch (2)

Báo cáo cũng cho rằng, Apple sẽ sản xuất khoảng 36 – 40 triệu chiếc iPhone mới trong quý 3/2015 đó là mục tiêu ban đầu mà Apple đã đề ra. Sau đó, số lượng máy sẽ được nâng lên thành 50 triệu trước khi kết thúc tháng 12/2015.

iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ có vi xử lý A9 với tốc độ xử lý đồ họa nhanh hơn, 2GB RAM cho việc đa nhiệm, công nghệ cảm ứng như đã nói trên. Bên cạnh đó, chip LTE cải tiến Qualcomn để mang lại tốc độ gấp hai lần 4G, tăng cường NFC, Touch ID và cả một bước nhảy vọt về máy ảnh.

iphone7-se-duoc-san-xuat-tai-an-do

Theo đó, Apple cũng sẽ loại trừ phiên bản 16GB trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus tuy nhiên về ngoại hình có thể Apple sẽ thêm màu vàng hồng cùng bộ nhôm cứng hơn trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Theo dự kiến, bộ đôi iPhone mới sẽ được phát hành trong tháng 9 và có tên gọi là iPhone 6S và iPhone 6S Plus chạy hệ điều hành iOS 9 phiên bản chính thức.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama