iPhone 6C nhiều màu sắc có dáng giống 6S

Posted In Tin tức - By admin On Monday, February 22nd, 2016 With 0 Comments

Năm 2016 chắc hẳn là một năm đáng mong chờ nhất của Apple. Mới đây, 9to5Mac đã cho dựng lại chân dung iPhone 6C nhiều màu sắc có dáng giống 6S với thiết kế khung kim loại, màn hình cong 2,5D và nhiều màu sắc giống iPod Touch.

iPhone 6C có thể là smartphone đầu tiên của Apple được ra mắt trong năm 2016 dành cho những người thích sản phẩm nhỏ gọn. Một số ảnh dựng của iPhone 6C có màn hình 4 inch với nhiều màu sắc vừa được chia sẻ trên internet khiến người dùng càng thêm mong đợi về một sản phẩm giá rẻ và thiết kế đẹp từ Apple.

Có thể bạn quan tâm : giá iphone 5s hiện nay?

KGI cho biết, iPhone 6C sẽ được trang bị bộ vi xử lý A9, RAM 2GB, ROM 16GB, NFC, Touch ID tương tự iPhone 6S và 6S Plus. Tuy nhiên điều khác biệt lớn nhất đó chính là màn hình iPhone 6C nhỏ hơn iPhone 6S và 6S Plus.

iphone-6c-nhieu-mau-sac-co-dang-giong-6s-1

Nhiều người đã kỳ vọng dòng iPhone này sẽ được Apple sử dụng công nghệ màn hình OLED nhưng thực tế các chuyên gia Apple đã bác bỏ điều này.

iPhone 6C nhiều màu sắc có dáng giống 6S được trang bị mạnh mẽ như thế có lẽ sẽ là một sản phẩm không hề rẻ. Một số nguồn tin cho hay model này có thể sở hữu giá lên tới 600 USD.

Theo thông lệ, Apple sẽ tổ chức một sự kiện lớn để giới thiệu Apple Watch thế hệ 2, trong đó iPhone 6C có thể sẽ được bật mí tại sự kiện này. Do đó, mọi sự chú ý đều được đổ dồn vào mùa xuân năm nay.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama