iPhone 6 có hàng dựng không?

Posted In Tin tức - By admin On Friday, August 5th, 2016 With 0 Comments

Hiện nay có rất nhiều người dùng thắc mắc rằng liệu iphone 6 có hàng dựng không? Câu trả lời là có. Các loại máy hàng dựng thường có một số đặc điểm nhận dạng như thế nào? Cách nhận biết ra sao? Hãy cùng Việt Anh Mobile tìm hiểu ngay sau đây:

Các dòng máy hàng dựng là sản phẩm nhái, sử dụng các loại linh kiện không chính hãng để tạo thành máy mới, có hình thức y chang với iphone 6, nhưng cấu hình và linh kiện bên trong không đủ đảm bảo khả năng hoạt động như máy thông thường. Do vậy, hãy thực hiện các bước phân biệt như sau:

iphone-6-co-hang-dung-khong

  • Về mặt thiết kế bên ngoài

Trả lời cho câu hỏi iphone 6 có hàng dựng không chính là các dòng máy này hiện nay được bày bán rất nhiều, nhưng người dùng thường không có kinh nghiệm nhận biết. Vì vậy, hãy tham khảo các bước sau:

- Các dòng máy dựng sẽ thấy sự khác biệt với máy thật thông qua ngoại hình bên ngoài, đặc biệt là phần mặt trước và sau của máy. Người dùng sẽ dễ dàng phân biệt sự khác biệt giữa hàng thật và giả như sau:

+ Với hàng chữ trên vỏ cũng như biểu tượng quả táo đều được thiết kế sáng bóng và mịn màng. Khi hơi nghiêng chiếc iPhone đi sẽ thấy dòng chữ này sẽ càng sáng hơn, đó là máy thật. Hàng dựng thì không đạt được điều này, dòng chữ chỉ được sơn lì nhằm đánh lừa thị giác của người mua và hình quả táo không được sáng bóng

+ Nếu như quan sát kỹ hơn về camera cũng như cả đèn led của máy cũng sẽ thấy sự khác biệt rất rõ rệt

+ Nút gạt chính hãng sẽ tạo cảm giác chắc chắn, ngược lại, người dùng thử gạt máy dựng sẽ thấy khó gạt và có cảm giác rung lắc không ổn định

+ Khay sim của iphone thật sẽ đúng kích thước nano sim, nhưng nếu khay sim to như sim micro thì có nghĩa đó là máy dựng. Đồng thời khi chọc vào khay sim iPhone chính hãng sẽ nghe thấy một tiếng động lớn rồi mới bật ra.

  1. Về các phụ kiện đi kèm

- Về phụ kiện thì các loại củ sạc pin, cũng như dây cab sạc hay tai nghe cũng có thể giúp bạn nhận biết được sự khác nhau nếu nhìn thạt kỹ từng phụ kiện.

- Bạn kiểm tra các vỏ hộp nếu thấy dòng chữ IMEI sẽ sáng hơn, đồng thời vỏ hộp chắc chắn và khó mở thì đó là hàng thật, ngược lạii hàng dựng thì kết cấu của vỏ hộp sẽ lỏng lẻo và kém chắc chắn hơn.

3. Về hệ điều hành

- Các loại máy dựng trên thị trường của iphone 6 ngày nay đều chạy hệ điều hành Android hay Java, với sự khác biệt này chắc chắn bạn có thể thấy ngay khi vào những ứng dụng và dùng thử nó. Đặc biệt là vào ứng dụng Appstore là thường mặc định trên iPhone, còn đối với hàng dựng thì ứng dụng sẽ là CH Play.

- Một đặc điểm nữa đó chính là ứng dụng cảm biến vân tay có trên iPhone 6. Biểu hiện của hàng dựng là nút Home sẽ là một vòng tròn nhựa giả kim loại, không hề được tích hợp thêm cảm biến vân tay như iphone 6  chính hãng.

Không chỉ giúp người dùng trả lời câu hỏi iphone 6 có hàng dựng không mà Việt Anh Mobile còn muốn hỗ trợ các khách hàng phân biệt và mua được đúng sãn phẩm chính hãng.

Hãy đến Việt Anh Mobile để chúng tôi tư vấn cho các bạn chi tiết hơn nhé!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama