iPhone 6 có bị cong không?

Posted In Tin tức - By admin On Monday, July 11th, 2016 With 0 Comments

Rất nhiều người dùng gần đây chia sẻ thắc mắc rằng liệu iphone 6 có bị cong không? Để giải thích cho câu hỏi Việt Anh Mobile đã tổng hợp các thông tin trong bài viết sau đây. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Nên xem ngay iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Liệu iphone 6 có bị cong không?

Trang Consumer Reports đã chia sẻ một thí nghiệm của họ về việc xác định khả năng chịu lực của 5 dòng điện thoại. Theo đó, tổ chức này cũng tiến hành một thử nghiệm kiểm tra xem liệu iphone 6 có bị cong không, đồng thời so sánh với khoảng 5 mẫu điện thoại, bao gồm: iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5, HTC One M8 ,Samsung Galaxy Note 3 và cả LG G3. Thí nghiệm đặt ra sức ép tối đa với các máy ép là 68kg. Thử cho các máy ép các điện thoại trên đến khi chiếc điện thoại không thể phục hồi (quay về hình dáng ban đầu) nữa thì thôi, tức là lực ép biến 1 chiếc điện thoại bình thường, sử dụng tốt thành đồ vứt đi. Kết thúc thử nghiệm, kết quả như sau:

iphone-6-bi-cong

Thông số thử nghiệm khá khả quan cho iPhone 6 Plus

Nhìn vào thông số trên thì phải mất một lực khoảng hơn 30kg mới có thể làm cho Iphone 6 bị biến dạng (bắt đầu cong), và 45kg để chúng bị tách khỏi vỏ. Kết quả này dựa trên việc 1 thanh lớn tác động vào điểm chính giữa của máy. Nghĩa là cường độ lực với hướng tác động như vậy là rất lớn, hoàn toàn khác với áp lực đè nặng của trọng lượng cơ thể một người lên máy.

Tờ Consumer Report đã đưa ra kết luận: “Kết quả cho thấy Iphone 6 hoàn toàn bền hơn những tranh luận hiện có trên Internet và độ chịu đựng này hoàn toàn đáng nể so với rất nhiều dòng điện thoại khác rồi.

Apple nói gì về câu hỏi: iphone 6 có bị cong không?

Trong thời điểm này, hãng đã phản pháo lại các phàn nàn của người tiêu dùng về việc iphone 6 có bị cong không với minh chứng vể chất liệu của máy. Chất liệu cấu thành nên chiếc điện thoại Iphone 6 đều là kim loại thép thống rỉ và chất liệu titanium, có khả năng tăng tính cường lực ở một số vị trí đặc biệt phải chịu áp lực lớn do thói quen sử dụng của người dùng. Theo đó, Apple đã sử dụng chất liệu kính được đánh giá là khoẻ nhất trong ngành công nghiệp di động.

Hãng có quy trình nghiệm ngặt để đảm nảo độ bèn cho máy

Chính bởi vậy, phát ngôn viên của Apple, ông Trudy Muller đã khẳng định rằng quy trình sản xuất gắt gao của Apple luôn đảm bảo rằng các dòng điện thoại như Iphone 6 có thể đáp ứng, thậm chí vượt yêu cầu về chất lượng đối với người dùng và phù hợp với thói quen sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của người dùng.

Các chuyên gia nghiên cứu về việc iphone 6 có bị cong không chia sẻ rằng lý do của việc biến dạng có thể xuất phát từ phần gia cố thêm 1 thanh kim loại, ở ngay sau nút chỉnh âm lượng. Thanh kim loại này lại không có khả năng hấp thụ các lực tác động ở quá gần con ốc nên làm ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của máy.

Bức ảnh mô tả tại sao iPhone 6 Plus dễ bẻ cong iFixit

Tuy còn rất nhiều tranh cãi trái chiều từ nhiều phía, nhưng người dùng hãy yên tâm rằng với khả năng vượt qua thử nghiệm về chịu lực tác động thì Iphone 6 vẫn thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”. Chính bởi vậy, hãy yên tâm và thôi băn khoăn về việc iphone 6 có bị cong không và tận hưởng hết những công dụng tuyệt vời của chiếc điện thoại này nhé!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama