iPhone 6 bị tắt nguồn là do đâu?

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, October 18th, 2016 With 0 Comments

iPhone 6 bị tắt nguồn là do đâu?

Tình trạng phổ biến này diễn ra với đa số người dùng iPhone và gây ra cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng. Đặc biệt khi đang gọi điện hoặc nhắn tin điện thoại với mục đích quan trọng mà iphone 6 bị tắt nguồn đột ngột thì chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu vô cùng.

Xem nhanh bảng giá mua iphone trả góp tại Việt Anh Mobile

Tình trạng iphone 6 bị tắt nguồn xảy ra rất phổ biến, thường sẽ có các  nguyên nhân sau dẫn đến tình trạng này:

  • Nguyên nhân do pin: Các vấn đề về pin có thể xảy ra khi pin của iPhone không đảm bảo đủ năng lượng để cung cấp cho máy được vận hành hiệu quả. Khả năng thiếu hụt về năng lượng này có thể do pin không đúng chất lượng, hoặc đã sử dụng quá lâu nên pin bị chai, làm ảnh hưởng đến hoạt động của pin, và dung lượng pin cũng không sử dụng kéo dài như bình thường.
  • Điện thoại có va đập hoặc bị rơi từ các độ cao lớn nên các bo mạch và bộ phận bên trong gặp va chạm nên làm tắt nguồn máy
  • Khi máy gặp nước, nước tấn công vào các bộ phận bên trong máy, ảnh hưởng đến IC nguồn cũng có thể làm cho máy bị ngắt nguồn liên tục

iphone-6-bi-tat-nguon

Khi biết các nguyên nhân này, người dùng dễ dàng biết cách khắc phục một cách đơn giản, đồng thời có khả năng làm hồi sinh máy nhanh hơn hiệu quả hơn.

Khắc phục lỗi iphone 6 bị tắt nguồn

– Reboot thiết bị Iphone

Cách này rất đơn giản, chỉ cần chọn nhấn giữ nút Nguồn và phím Home rồi sau đó để màn hình hiển thị logo tức là đã khởi động lại hoàn tất.

– Kết nối với nguồn điện

Qúa trình Reboot hoàn thành xong thì bạn nên mang điện thoại đi sạc pin ngay để đảm bảo lượng pin được ổn định hơn. Tuy nhiên, nếu như máy bị rơi xuống nước thì bạn tuyệt đối không nên làm điều này nhé!

iphone-6-bi-tat-nguon-lam-sao

Nếu như điện thoại của bạn không phản hồi, hãy chọn hình thức retore Iphone để khôi phục hoàn toàn lại cài đặt và loại bỏ hết các vấn đề do quá trình sử dụng và cài đặt máy. Lưu ý, trước khi restore máy, bạn hãy nhớ kết nối với máy tính để lưu lại các dữ liệu cần thiết nhé!

Cách cuối cùng, và cũng là trường hợp an toàn nhất, các bạn hãy mang chiếc iphone 6 bị tắt nguồn đến Việt Anh Mobile, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm chiếc máy được hồi sinh và sử dụng như bình thường. Mọi lúc, mọi nơi, hãy liên hệ với Việt Anh Mobile để xử lý mọi vấn đề về điện thoại nhé!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme