iPhone 6 bị hư vân tay phải làm sao?

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, October 18th, 2016 With 0 Comments

iPhone 6 bị hư vân tay phải làm sao?

Tính năng cảm biến vân tay là một thương hiệu riêng biệt được Apple xây dựng và trở thành điểm đaẹc biệt của các sản phẩm iPhone. Khi phát hiện iphone 6 bị hư vân tay người dùng chắc chắn sẽ rất hoang mang. Làm thế nào để xử lý vấn đề này? Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục chúng sau đây:

Xem nhanh bảng giá mua iphone trả góp tại Việt Anh Mobile

Nguyên nhân khách quan khiến iphone 6 bị hư vân tay

Chắc chắn là vấn đề không phải từ người dùng. Nhà sản xuất đã không đảm bảo chất lượng khi thiết kế và lắp đặt chiếc điện thoại này, hoặc là người dùng mua phải sản phẩm hàng dựng, số tiền giá thành ít hơn, nhưng không đảm bảo hoàn toàn chất lượng.

Do đó, khi mua điện thoại, bạn hãy kiểm tra kỹ nhé!

iphone-6-bi-hu-van-tay

Nguyên nhân chủ quan khiến iphone 6 bị hư vân tay

- Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể bất cẩn làm rơi chiếc điện thoại, và va chạm rất mạnh với vật cứng, sắc nhọn, hoặc là đang bị đè nặng lên. Chắc chắn những tai nạn này sẽ gây ảnh huổng không nhỏ đối với máy, làm hư cảm biến vân tay

- Do bạn sử dụng iPhone 6 khi đi trong trời mưa, hoặc rơi xuống, dính nước cũng có thể làm hỏng cảm biến vân tay.

- Người dùng có đặc điểm mồ hôi tay, làm lanfd ẩm ướt, hoặc da khô, sần sùi, tình trạng vân tay không đồng nhất cho nên không thể tác động được.

Cách khắc phục tại nhà khi iphone 6 bị hư vân tay

  • Điều đầu tiên bạn cần làm là phải khởi động lại ngay chiếc điện thoại xem chúng có phải quá tải mà cần nghỉ ngơi hay không. Sau khi khởi động lại xong, bạn hãy thử ngay cảm ứng máy để kiểm tra xem điện thoại còn bị đơ hay không nhé!
  • Nếu không thấy thay đổi, bạn hãy thử các bước sau:

+ Vào mục cài đặt -> chọn Touch ID & mật khẩu rồi sau đó bạn thêm dấu vân tay và đăng ký lại cho điện thoại như sau:

iphone-6-bi-hu-van-tay-fix

Bạn thêm lại dấu vân tay cho iPhone 6

- Khi cảm biến vân tay không phản hồi để mở khóa cài đặt trong App Store: Vào phần cài đặt -> chọn Touch ID & mật khẩu -> chọn Enter Your Passcode sau đó bạn chỉ cần tắt iTunes & App Store đi. Sau đó, bạn khởi động lại máy, và quay trở lại ngay giao diện cài đặt để làm cacsbuwosc như hình minh họa:

iphone-6-bi-hu-van-tay-fix-nhanh

Khởi động lại iTunes & App Store trong mục Touch ID & mật khẩu

Mang máy đến Việt Anh Mobile để sửa chữa:

Hãy để đội ngũ ký thuật chuyên nghiệp tại Việt Anh Mobile giúp bạn giải quyết vấn đề này, bằng cách sử dụng công cụ hiện đại, với sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi để đồng hành cũng các bạn giải quyết mọi vấn đề với dế yêu.

Liên hệ với Việt Anh Mobile khi bạn gặp vấn đề với dế ngay nhé!!!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama