IPHONE 6 BỊ ĐƠ CÓ ĐÁNG LO KHÔNG???

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, June 21st, 2016 With 0 Comments

Chiếc điện thoại mượt mà trong tay bạn nay bỗng dưng đơ, lag, giật. Điều này dần dần xuất hiện nhiều hơn và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sử dụng của bạn. Liệu đây có phải là một dấu hiệu đáng lo ngại đối với dế yêu hay không đây? Bài viết sau đây của Việt Anh Mobile sẽ giúp bạn giải đáp điều đó: Liệu Iphone 6 bị đơ có đáng lo không?

Có thê bạn quan tâm: iphone 6 gia bao nhieu tiền hiện nay?

Nguyên do khiến Iphone 6 bị đơ

Cũng giống như sức khỏe con người, việc bạn thường xuyên dùng điện thoại không đúng cách cũng có thể là nguyên nhân gây ra vấn đề cho dế yêu:

  • Không tắt các ứng dụng không còn sử dụng nữa. Rất nhiều người dùng Iphone hiện nay sau khi dùng xong một ứng dụng không tắt ứng dụng đó đi, khiến cho máy phải hoạt động đa nhiệm trong thời gian dài, khiến cho máy ì ạch hơn. Khắc phục tình trạng này thì cách đơn giản là tắt hết các ứng dụng đang dùng và khởi động lại máy
  • Ứng dụng mà bạn cài đặt bị lỗi, dẫn đến xung đột trong hoạt động với các ứng dụng khác, làm cho máy bị đơ, giật. Giải quyết lỗi này bạn cũng phải reset lại máy và gỡ bỏ các ứng dụng được phát hiện là bị lỗi để tránh tình trạng này tiếp diễn
  • Trong trường hợp chiếc  Iphone 6 bị đơ liên tục và không bật được máy lên, đây có thể là dấu hiệu của việc lỗi ổ cứng, hãy cho dế đi “khám’ ngay nhé!!!

iphone-6-bi-do

Giải quyết tình trạng Iphone 6 bị đơ

Máy móc cũng như con người vậy, cần phải được hoạt động đúng cách và nghỉ ngơi đầy đủ để tránh tình trạng bị đơ, lag, giật, và rất dễ ảnh hưởng đến ổ cứng. Do vậy, hãy thực hiện các thói quen sau đây để ngăn tình trạng iphone 6 bị đơ tiếp diễn bạn nhé!

  • Chỉ chạy các ứng dụng cần thiết, tắt toàn bộ các ứng dụng ngầm đã không còn sử dụng để máy không phải hoạt động đa nhiệm trong thời gian dài.
  • Tắt nguồn điện thoại một thời gian ngắn sau khi đã sử dụng chúng hàng giờ liền. Giúp máy có thời gian nghỉ ngơi hiệu quả.
  • Nếu điện thoại gặp lỗi ứng dụng, xung đột giữa các ứng dụng với nhau thì người dùng hoàn toàn có thể tiến hành khởi động lại điện thoại mà không cần thông qua iTunes: hãy nhấn giữ nút Home và nút nguồn của máy trong vòng 10s hoặc giữ máy cho đến khi hiện ra logo táo, điện thoại của bạn sẽ được reboot, giải quyết vấn đề đơ nhanh chóng.

Trong bất cứ trường hợp nào, khi lo lắng về tình trạng của dế yêu và chúng không thể hoạt động được như bạn mong muốn, hãy đến ngay Việt Anh Mobile để chúng tôi hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi nhé!!!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama