iPhone 4s gặp phải lỗi màn hình sọc hay đen xì, trắng xanh khó hiểu

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 13th, 2016 With 0 Comments

iPhone 4s gặp phải lỗi màn hình sọc hay đen xì, trắng xanh khó hiểu

Nhiều người dùng đã phàn nàn rằng iPhone 5 của họ trong quá trình sử dụng đã gặp phải hiện tượng màn hình sọc hay đen xì, trắng xanh khó hiểu. Điều này khiến họ vô cùng lo ngại và không biết cách khắc phục như thế nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn giải quyết được vấn đề này.

iphone-4s-bi-soc-man-hinh

Hiện tượng màn hình iPhone 4s bị vạch sọc dọc khiến màn hình trông khó nhìn hơn, thậm chí là không thể thấy gì được có thể gây ảnh hưởng xấu đến mắt của người dùng. Nếu như bạn đang gặp phải tình huống này thì hãy tham khảo bài viết sau để biết cách khắc phục nhé.

Tham khảo ngay iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay

Nguyên nhân khiến iPhone 4s bị lỗi màn hình sọc hay đen xì:

Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone 4s bị lỗi màn hình, nhưng những nguyên nhân cơ bản phải kể đến như sau:

+ Thay phải màn hình iPhone 4s kém chất lượng, hàng dựng nên màn hình nhanh hỏng, theo thời gian sẽ gây ra các lỗi như sọc, xanh hay vàng màn hình mặc dù không hề bị rơi rớt hay va chạm.

+ iPhone 4s của bạn bị lỗi hoặc hư hỏng main cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng sọc và màn hình iPhone 4s bị đen xì.

Ngoài những nguyên nhân kể trên, màn hình iPhone 4s bị sọc có thể là do bạn đã từng làm rơi rớt gây ảnh hưởng đến IC. Nguyên nhân này sẽ được làm rõ nếu bạn mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa.

Cách khắc phục tình trạng iPhone 4s bị lỗi màn hình sọc hay đen xì:

Để có thể khắc phục tình huống trên bạn có thể thử những cách sau đây:

+ Reset lại điện thoại bằng cách: nhấn nút Nguồn + nút Home. Sau đó, khởi động lại máy để kiểm tra.

+ Restore lại điện thoại cũng chính là cách khắc phục hiệu quả nhất khi iPhone 4s gặp những lỗi về phần mềm.

+ Tuy nhiên, nếu những phương pháp trên vẫn không khắc phục được tình trạng iPhone 4s bị sọc thì tốt nhất bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa để thay thế thiết bị, linh kiện điện thoại.

Trên đây là một số phương pháp giúp bạn khắc phục được tình trạng iPhone 4s bị lỗi màn hình sọc hay đen xì, trắng xanh khó hiểu. Chúc các bạn thực hiện thành công!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama