iPhone 4 giật lag khi chơi game phải làm sao?

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 13th, 2016 With 0 Comments

iPhone 4 giật lag khi chơi game phải làm sao?

Rất nhiều người đã gặp phải tình trạng iPhone 4 bị giật và lag khi chơi game, thậm chí có thể mất kết nối. Điều này khiến người dùng cảm thấy không thoải mái và phiền toái khi iPhone được mệnh danh là thiết bị điện thoại hoàn hảo mà gặp phải tình trạng này. Vậy phải làm thế nào khi gặp tình trạng iPhone 4 giật lag khi chơi game?

Tham khảo ngay iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay

iPhone 4 hoạt động trên nền tảng hệ điều hành iOS – đây được xem hệ điều hành hoạt động khá ổn định. Mặc dù vậy, không có nghĩa là chúng sẽ không mắc lỗi, có một số trục trặc thường gặp như iPhone 4 giật lag khi chơi game. Tong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý tình huống này.

Nguyên nhân khiến iPhone 4 giật lag khi chơi game:

+ Do có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm trên máy do đó bạn nên tắt hết những ứng dụng chạy ngầm khi chơi game trên iPhone 4 bằng cách: Nhấn vào nút Home 2 lần hoặc nhất nút truy cập nhanh Assistive Touch, sau đó nhấn vào nút Home 2 lần, tiếp tục kéo lên từng ứng dụng để tắt hết các ứng dụng chạy ngầm. Như vậy, thiết bị không phải xử lý nhiều ứng dụng và sẽ cải thiện tốc độ hơn, tiết kiệm pin cho máy.

iphone-4-giat-lag

+ Do hệ điểu hành không tương thích: Có thể hệ điều hành iOS 7 quá tải so với phiên bản hệ điều hành iOS 5 và 6 khiến cho iPhone 4 chạy không còn trơn tru như trước nữa, vì thế dẫn đến tình trạng máy sẽ bị giật khi chơi game.

Cách khắc phục tình trạng iPhone 4 giật lag khi chơi game:

+ Loại bỏ được phông nền hiệu ứng và tắt hiệu ứng chuyển động 3D trên iPhone 4 bằng cách: truy cập Cài đặt > chọn Cài đặt chung > chọn mục Trợ năng, sau đó bật tính năng Tăng Độ Tương Phản và Giảm Chuyển Động.

+ Ngoài ra, bạn nên giải phóng dung lượng bộ nhớ cho máy và chú ý đến lượng pin khi chơi game để quá trình chơi game được cải thiện hơn.

+ Sau một thời gian sử dụng, iPhone 4 sẽ có nhiều dữ liệu rác hoặc bộ nhớ quá đầy sẽ làm máy chạy chậm hơn, đồng thời ảnh hưởng đến quá trình chạy máy khi chơi game. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên Restore lại máy để cải thiện tình trạng. Dĩ nhiên, phải sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện quá trình này nhé.

iphone-4-giat-lag-lam-sao

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng iPhone 4 giật lag khi chơi game. Hy vọng với những cách thực hiện này sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama