iOS 9 vẫn sẽ chạy tốt trên iPhone/iPad đời cũ

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 4th, 2015 With 0 Comments

iOS 9 vẫn sẽ chạy tốt trên iPhone/iPad đời cũ
Apple sẽ cho ra mắt phiên bản hệ điều hành iOS 9, hứa hẹn rằng phiên bản này sẽ tập trung nhiều hơn vào chất lượng và hoạt động ổn định trên cả thế hệ iPhone và iPad cũ.

Nên tham khảo iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo trang công nghệ 9to5Mac, sắp tới Apple sẽ tung ra hệ điều hành iOS 9 và được tối ưu hóa với các thiết bị cũ bao gồm iPhone 4S, iPad mini…bởi Apple muốn thực sự nâng cấp chất lượng về độ ổn định, hiệu năng hoạt động và độ bảo mật để nâng chúng lên một tầm cao mới.

ios9-van-se-chay-tot-tren-iphone-ipad-doi-cuiOS 9 vẫn sẽ chạy tốt trên iPhone/iPad đời cũ

Theo báo cáo, iOS 9 sẽ không có nhiều tính năng mới. Đội ngũ kỹ sư của Apple đang nỗ lực khắc phục lỗi, tăng khả năng hoạt động ổn định và nâng cao hiệu suất cho hệ điều hành thế hệ thứ chín hơn là phát triển thêm tính năng mới. Các tính năng về kết nối Wifi, kết nối Bluetooth, pin trên thiết bị iOS cũ cũng sẽ đươc khắc phục.

Đây được xem là một sự thay đổi quan trọng đối với nền tảng iOS. Với sự thay đổi đáng kể này iOS 9 có thể giúp Apple đứng vững tại các thị trường mới nổi, nơi mà tình trạng mua bán, trao đổi các thiết bị iOS cũ diễn ra mỗi ngày. Ngoài ra, Appe sẽ tái cấu trúc quy trình công nghệ phần mềm hỗ trợ tốt hơn các thiết bị cũ để tránh tình trạng bị treo máy hoặc lag từng xảy ra trên iPhone 4 chạy iOS 7.

Bên cạnh đó, iOS 9 sẽ tăng khả năng bảo mật với tính năng mới “Rootless” cho phép mã hóa các tập tin trên iCloud. Đồng thời, nền tảng này cũng sẽ cung cấp cơ chế giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của người dùng. Đặc biệt, việc jailbreak iPhone/iPad trên hệ điều hành này cũng không thể diễn ra được khi “Rootless” được tích hợp.

Theo như dự kiến, vào ngày 8 -12/6 năm nay WWDC sẽ diễn ra tại Moscone Convention Center, San Franciso (Mỹ). Đây là hội nghị thường niên được Apple tổ chức dành cho các nhà phát triển.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama