iOS 9.3 beta của Apple có gì mới ?

Posted In Tin tức - By admin On Monday, February 22nd, 2016 With 0 Comments

Apple vừa mới ra mắt phiên bản iOS 9.3 beta mang đến rất nhiều điểm mới lạ trên các thiết bị iPhone, iPad. Vậy iOS 9.3 của Apple có gì mới ? VietAnhmobile xin gửi tới các bạn bài viết trải nghiệm và ảnh thực tế phiên bản iOS 9.3 beta.

Theo Apple công bố, phiên bản iOS 9.3 beta sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới, cụ thể là Heath, Wallet, Notes và Settings. Ngoài ra cũng thêm ứng dụng Night Shift và phím tắt cho tính năng 3D Touch.

Có thể bạn quan tâm : giá iphone 5s hiện nay?

Chế độ Night Shift trên iOS 9.3 cho phép tự động chuyển màn hình về các tone màu ấm hơn tùy thuộc vào thời gian và địa điểm của thiết bị. Tính năng này hoạt động tương tự như phần mềm điều chỉnh màu sắc màn hình dựa trên vị trí F.lux, có sẵn trên cả máy Mac lẫn Window. Như vậy ngay cả khi người sử dụng iPad vào ban đêm cũng sẽ an toàn hơn nhờ màu sắc màn hình dịu nhẹ, tránh ánh sáng xanh làm mất ngủ.

ios-9.3-beta-cua-apple-co-gi-moi-1

Theo đó, Apple đã tăng khả năng bảo mật cho ứng dụng Notes bằng cách bổ sung thêm bảo vệ mật khẩu, hỗ trợ Touch ID trên những ghi chép riêng của mình.

Apple sẽ tích hợp thêm phím tắt cho tính năng Touch 3D trong số các ứng dụng như Weather, Settings, Compass, Health, App Store, iTunes Store. Bên cạnh đó, trợ lý ảo Siri sẽ được hỗ trợ thêm ba ngôn ngữ mới đó là Hebrew, Phần Lan, Malaysia.

ios-9.3-beta-cua-apple-co-gi-moi-2

Khả năng lướt web và tốc độ xử lý cơ bản nhìn chung rất nhanh chóng, không bị hiện tượng giật lag và thời lượng pin sử dụng ở phiên bản lần này còn cao hơn cả so với iOS 9.2.

Ngoài ra, trên iOS 9.3 beta còn có rất nhiều tính năng khác bao gồm dịch vụ Apple Music hỗ trợ trên CarPlay, kho lưu trữ đám mây iCloud for Books hiện đã có thể đồng bộ tệp tin PDF và nhiều tính năng khác nữa.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama