Hướng dẫn xoay ảnh, điều chỉnh góc ảnh trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Sunday, September 13th, 2015 With 0 Comments

Đôi khi những hình ảnh được chụp bằng iPhone sẽ không xoay đúng góc cạnh như mong muốn của bạn. Thế nhưng, bạn chẳng biết cách nào để có thể xoay hoặc điều chỉnh góc ảnh lại theo ý muốn của mình? VietAnhmobile sẽ giúp bạn điều này, hãy tham khảo bài biết hướng dẫn xoay ảnh, điều chỉnh góc ảnh trên iPhone nhé.

iPhone được xem là một trong những thiết bị di động cao cấp nhất trên thế giới, bởi mọi thứ về nó đều rất hoàn hảo từ hình dáng cho đến chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, để cho ra những hình ảnh đẹp yêu cầu camera phải có độ phân giải cao kèm theo 1 tí chuyên nghiệp. Nếu lỡ như có một số ảnh đẹp nhưng lại bị nghiêng thì sao? Bạn đừng lo, với một vài thao tác dưới đây sẽ giúp bạn căn chỉnh hình ảnh trong chốc lát mà không cần đến ứng dụng bên thứ 3 nào khác.

Hướng dẫn xoay ảnh, điều chỉnh góc ảnh trên iPhone:

Bước 1: Đầu tiên, từ trên thiết bị bạn hãy vào ảnh và chọn hình ảnh mà bạn muốn điều chỉnh.

huong-dan-xoay-anh-dieu-chinh-goc-anh-tren-iphone (1)

Bước 2: Sau đó nhấn vào Edit nằm ở trên cùng bên phải.

huong-dan-xoay-anh-dieu-chinh-goc-anh-tren-iphone (2)

Bước 3: Công cụ chỉnh sửa ảnh của Apple sẽ mang đến cho bạn một số lựa chọn khác nhau. Vì vậy, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Crop để nhận được tùy chọn cắt xén hình ảnh.

huong-dan-xoay-anh-dieu-chinh-goc-anh-tren-iphone (3)

Bước 4: Lúc này, bạn có thể điều chỉnh ảnh sang trái hay phải theo trục hình ảnh trở nên thẳng như ý muốn. Sau khi đã hài lòng nhấn Done.

huong-dan-xoay-anh-dieu-chinh-goc-anh-tren-iphone (4)

Bước 5: Nếu bạn muốn xoay hình ảnh sang ngang, dọc, trái, phải hay chiều ngược lại bạn hãy nhấp vào biểu tượng xoay nằm ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

Với hướng dẫn xoay ảnh, điều chỉnh góc ảnh trên iPhone, mong rằng bạn sẽ có hình ảnh hoàn hảo như ý muốn của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama