Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud trên iPhone nhanh chóng nhất

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, May 27th, 2016 With 0 Comments

Bạn đang sử dụng iPhone và cần sang nhượng lại chiếc iPhone đó cho người khác hoặc một lý do nào đó mà bạn cần phải xóa tài khoản iCloud cũ đi, tuy nhiên bạn lại không biết cách thực hiện xóa tài khoản iCloud hiện hành trên thiết bị của mình. Đừng lo lắng, cách thực hiện không hề phức tạp như bạn nghĩ đâu, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn xóa tài khoản iCloud trên iPhone nhanh chóng nhất.

Bạn có biết iphone 6 giá bao nhiêu tại thời điểm hiện tại?

Người dùng thiết bị iOS chắc hẳn phải biết đến dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud do Apple phát triển, mỗi thiết bị cần phải có một tài khoản iCloud để đồng bộ hóa dữ liệu bạn chỉ muốn chia sẻ với các thiết bị iOS và máy tính cá nhân thông qua iCloud Control Panel. Tuy nhiên, vì một lý do cá nhân nào đó mà bạn muốn thay đổi tài khoản iCloud hoặc xóa tài khoản iCloud đó đi để chuyển nhượng iPhone cho một người khác thì bạn có thể thực hiện xóa tài khoản iCloud trên iPhone theo hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud trên iPhone nhanh chóng nhất

Bước 1: Trên màn hình thiết bị iPhone, bạn truy cập Settings/Cài đặt > Chọn iCloud > tiếp đến kéo xuống dưới tìm và chọn Delete Account > lúc này một bảng hiện ra với nội dung bạn có chắc chắn muốn xóa tài khoản iCloud này hay không > chọn tiếp Delete.

Bước 2: Sau đó, thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập password của tài khoản iCloud mà bạn muốn xóa. Bạn tiến hành nhập mật khẩu tài khoản iCloud > nhấn Turn Off. Sau khi hoàn tất quá trình trên, tính năng Find My iPhone cũng sẽ được tắt và như vậy cũng là lúc bạn đã xóa tài khoản iCloud trên điện thoại thành công.

huong-dan-xoa-tai-khoan-icloud-tren-iphone-nhanh-chong-nhat-2

Như vậy, tài khoản iCloud trên thiết bị iPhone của bạn đã được xóa hoàn toàn, bạn có thể đăng nhập tài khoản iCloud mới vào iPhone và sử dụng một cách bình thường.

Việc xóa tài khoản iCloud trên iPhone vô cùng đơn giản phải không nào? Để hiểu rõ hơn về iCloud bạn nên thường xuyên vọc vạch nó, đây là cách tốt nhất để bạn có được nhiều thủ thuật hay mà không cần phải nhờ người khác hỗ trợ. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé !

Link thàm khảo iphone 6 giá bao nhiêu tiền hiện nay: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6-lock-gia-bao-nhieu.html

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama