Hướng dẫn truy cập vào thư mục Photo Stream trên iPhone, iPad

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 22nd, 2015 With 0 Comments

Photo Stream trên iPhone, iPad là một tính năng tuyệt vời giúp người dùng dễ dàng sao lưu, chia sẻ hình ảnh thông qua dịch vụ đám mây của Apple. Bạn có thể tải về hình ảnh đã có trên tài khoản iCloud của mình dễ dàng từ bất kỳ chiếc iPhone, iPad nào. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn kích hoạt thư viện ảnh iCloud thì bạn có thể tùy chọn xem Photo Stream, nơi lưu trữ 1000 hình ảnh của bạn gần đây nhất hoặc trong vòng 30 ngày qua. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn truy cập vào thư mục Photo Stream trên iPhone, iPad.

Những bức ảnh trong Photo Stream không được lưu trữ trên thư viện iCloud của bạn và có thể được truy cập trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn đang sở hữu được liên kết cùng tài khoản iCloud. Dưới đây là cách thực hiện truy cập Photo Stream như sau:

Hướng dẫn truy cập vào thư mục Photo Stream trên iPhone, iPad:

Bước 1: Từ trên thiết bị, truy cập ứng dụng Photos

huong-dan-truy-cap-vao-thu-muc-photo-stream-tren-iphone-ipad (1)

Bước 2: Nhìn bên góc phải bấm vào cửa sổ Album

huong-dan-truy-cap-vao-thu-muc-photo-stream-tren-iphone-ipad (2)

Bước 3: Chọn My Photo Stream

huong-dan-truy-cap-vao-thu-muc-photo-stream-tren-iphone-ipad (3)

Trên thiết bị iOS 8 và thư viện ảnh iCloud đã được kích hoạt thì bạn sẽ không nhìn thấy Photo Stream như trên. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy một phần tất cả hình ảnh, hiển thị các bức ảnh bạn đã được lưu trữ trong thư viện ảnh iCloud.

Trên đây là cách hướng dẫn truy cập vào thư mục Photo Stream trên iPhone, iPad dễ dàng và nhanh chóng nhất. Mong bài viết sẽ giúp ích cho những ai chưa biết cách thực hiện truy cập Hướng dẫn truy cập vào thư mục Photo Stream trên iPhone, iPad.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama