Hướng dẫn thay đổi âm khởi động trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, March 18th, 2016 With 0 Comments

Nghe một điệp khúc âm khởi động trên iPhone lâu ngày sẽ khiến người dùng cảm thấy nhàm chán, tuy nhiên họ lại không biết thay đổi nó. Nếu thiết bị của bạn đã jailbreak thành công thì không lý do gì có thể cản trở việc bạn muốn thay đổi phong cách riêng cho chiếc iPhone của mình cả. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn thay đổi âm khởi động trên iPhone, mời các bạn cùng theo dõi.

Nên tham khảo: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Khi khởi động iPhone, thiết bị sẽ phát ra âm thanh mặc định mà Apple cung cấp tuy nhiên về lâu dài âm thanh này cũng khiến người dùng cảm thấy nhàm chám. Để có âm thanh khởi động đầy mới lạ và khác biệt so với các thiết bị khác, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi âm khởi động iPhone của mình giúp bạn có được những âm thanh như ý muốn mỗi khi khởi động lại thiết bị.

huong-dan-thay-doi-am-khoi-dong-tren-iphone-1

Hướng dẫn thay đổi âm khởi động trên iPhone:

Để có thể thực hiện thay đổi âm khởi động trên iPhone, yêu cầu thiết bị của bạn phải được JB và cài đặt tweak BootSoud.

  1. Tìm kiếm và cài đặt BootSoud

Trên iPhone, khởi chạy Cydia và tìm kiếm  từ khóa “BootSoud”. Nhấn Install – Cài đặt, xác nhận cài đặt để tiến hành setup nó. Khi đã cài đặt xong nhấn Khởi động lại.

huong-dan-thay-doi-am-khoi-dong-tren-iphone-2

  1. Kích hoạt và sử dụng BootSoud

Để sử dụng BootSoud, bạn cần kích hoạt nó trên thiết bị bằng cách truy cập Settings/Cài đặt và chọn BootSoud, sau đó kích hoạt ứng dụng.

Khi chọn Sounds, bạn có thể tùy chọn âm thanh theo ý muốn sao cho phù hợp với sở thích của mình.

huong-dan-thay-doi-am-khoi-dong-tren-iphone-3

Với hướng dẫn thay đổi âm khởi động trên iPhone trên đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ iPhone của bạn sẽ có rất nhiều âm thanh khác người mà ít iPhone nào có được. Hãy thử và trải nghiệm vì phong cách của chính mình.

Link tham khảo thêm về iPhone 6s giá bao nhiêu: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama