Hướng dẫn tắt iPhone không cần phím cứng trên iOS 11

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 22nd, 2017 With 0 Comments

Hướng dẫn tắt iPhone không cần phím cứng trên iOS 11

 

Mới đây, iOS 11 đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn. Mà cụ thể đó là tính năng tắt iPhone không cần phím cứng trên iOS 11, tuy nhiên để giúp các bạn biết được cách tắt iPhone độc đáo và thuận tiện thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện được điều này nhanh chóng, mời các bạn theo dõi nhé.

Phiên bản iOS 11 tuyệt vời đã cho phép thiết bị hoạt động ổn định, đồng thời bổ sung thêm một số tính năng tuyệt vời khiến thiết bị iPhone, iPad của bạn trở nên thú vị hơn. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm 1 tính năng tắt iPhone không cần phím cứng trên iOS 11 vô cùng mới được Apple bổ sung sau khi cập nhật iOS 11.

 tat-iphone-khong-can-phim-power-tren-ios-11

Cách tắt iPhone không cần phím cứng trên iOS 11

 

Để tắt iPhone không cần phím cứng trên iOS 11 chúng ta thực hiện theo thao tác như sau:

 

Bước 1: Trước tiên, từ màn hình chính thiết bị các bạn truy cập vào mục Cài đặt (Settings), sau đó nhấn chọn mục Cài đặt chung (General).

tat-iphone-khong-can-phim-power-tren-ios-11-buoc-1

Bước 2: Tiếp tục tìm kiếm và nhấn chọn mục Tắt máy (Shutdown) ở cuối cùng danh sách tính năng tại mục Cài đặt chung này.

Lúc này, màn hình điện thoại iPhone sẽ xuất hiện vuốt thanh trượt để tắt máy như hình trên, chỉ như thế là bạn đã thực hiện tắt iPhone không cần phím cứng trên iOS 11 rồi đấy.

 tat-iphone-khong-can-phim-power-tren-ios-11-buoc-2

Bên cạnh đó, trên iOS 11 nếu bạn muốn thực hiện khởi động lại iPhone nhanh chóng thay vì tắt máy chúng ta thao tác như sau:

 

* Cách khởi động lại iPhone nhanh trên iOS 11

 

Bước 1: Trên màn hình thiết bị, bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), chọn mục Cài đặt chung (General).

Tiêp tục chọn mục Trợ năng (Accessibility).

 tat-iphone-khong-can-phim-power-tren-ios-11-buoc-3

Bước 2: Để thực hiện khởi động lại iPhone nhanh, bạn nhấn chọn vào mục AssistiveTouch.

Sau đó thực hiện kích hoạt nút Home ảo bằng cách nhấn chọn tính năng AssistiveTouch này, và ấn chọn mục Tùy chỉnh Menu cao nhất.

 tat-iphone-khong-can-phim-power-tren-ios-11-buoc-4

Bước 4: Lựa chọn một mục tính năng để thiết lập tắt iPhone mà không cần phím cứng hay khởi động lại iPhone nhanh trên iOS 11.

Trong danh sách các tính năng mà bạn được lựa chọn nhấn chọn mục Khởi động lại (Restart). Như vậy sau mỗi lần thực hiện khởi động lại máy bạn chỉ cần ấn chọn nút phím Home ảo là được.

 tat-iphone-khong-can-phim-power-tren-ios-11-buoc-5

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt iPhone không cần phím cứng trên iOS 11 với những ai đã nâng cấp bản cập nhật mới này trên thiết bị của mình. Hy vọng các bạn cũng đã nắm bắt rõ hơn về những tính năng mới mà chúng tôi vừa đề cập ở trên.

 

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama