Hướng dẫn tắt Control Center trên iOS 7 cho iPhone 5, 4S/4

Posted In Thủ thuật - By admin On Sunday, August 16th, 2015 With 0 Comments

Một trong những tính năng mới khá hữu ích trên hệ điều hành iOS 7 giúp người dùng có thể nhanh chóng kích hoạt/vô hiệu hóa các kết nối cũng như chuyển đổi nhanh qua chế độ máy bay cho thiết bị đó chính là Control Center. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng đang gặp phiến toái khi đang chơi game mà lỡ vuốt bật Control Center. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tắt Control Center trên iOS 7 cho iPhone 5, 4S/4 tại màn hình Lock Screen của iOS 7 với vài bước đơn giản.

Control Center là một tính năng khá tiện dụng, cho phép bạn dễ dàng tắt mở các kết nối như Wifi, Bluetooth và điều khiển tính năng chơi nhạc, mở camera…Tuy vậy, do Control Center được kích hoạt bằng cách trượt từ phía dưới màn hình lên, bạn có thể dễ dàng kích hoạt nhầm tính năng này bên trong các trò chơi như Temple Run.

Tuy vậy, Apple vẫn để cho chúng ta tùy chỉnh Control Center, bạn hãy tắt khi không cần sử dụng đến chúng. Để tắt Control Center trên iOS 7 ta thực hiện như sau:

Hướng dẫn tắt Control Center trên iOS 7 cho iPhone 5, 4S/4:

Bước 1: Tại màn hình chính, truy cập Settings

huong-dan-tat-control-center-tren-cac-thiet-bi-ios-cho- iphone5-iphone4-siphone4 (1)

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn chọn Control Center

huong-dan-tat-control-center-tren-cac-thiet-bi-ios-cho- iphone5-iphone4-siphone4 (2)

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn tắt ở tùy chọn Access on Lock Screen

huong-dan-tat-control-center-tren-cac-thiet-bi-ios-cho- iphone5-iphone4-siphone4 (3)

huong-dan-tat-control-center-tren-cac-thiet-bi-ios-cho- iphone5-iphone4-siphone4 (4)

huong-dan-tat-control-center-tren-cac-thiet-bi-ios-cho- iphone5-iphone4-siphone4 (5)

Vậy là chỉ 3 bước trên, bây giờ thiết bị của bạn đã được khóa Control Center khi chơi game, lướt web hay sử dụng ứng dụng bất kỳ. Hy vọng bài viết hướng dẫn tắt Control Center trên iOS 7 cho iPhone 5, 4S/4 sẽ giúp ích cho bạn.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama