Hướng dẫn tải và cài đặt Wifi Master cho iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, January 25th, 2016 With 0 Comments

Wifi Master cho iPhone là một trong những ứng dụng miễn phí được sử dụng rộng rãi cho phép bạn xem địa chỉ IP, DNS, Ping mạng, tên mạng Wifi, tốc độ…khá chi tiết. Để xem các thông tin một cách chi tiết về Wifi người dùng có thể cài Wifi Master cho iPhone của mình. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Wifi Master cho iPhone sau đây nhé.

Có thế bạn quan tâm : iphone 6 16gb gold giá bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Internet ngày càng một tăng cao cả về số lượng lẫn chất lượng, một trong số đó có sự góp mặt của công nghệ truyền phát tín hiệu không giây Wifi. Tại Việt Nam số lượng thiết bị phát Wifi ngày càng tăng tuy nhiên hầu hết chúng ta vẫn sử dụng 3D do cơ sở hạ tầng giữa thành thị và nông thôn có sự chênh lệch. Đối với những người có nhu cầu sử dụng nhiều, việc sử dụng Wifi còn giúp tiết kiệm chi phí 3G của người dùng.

Wifi Master là ứng dụng hỗ trợ người dùng chia sẻ thông tin, tìm kiếm điểm phát và cung cấp các mật khẩu tại điểm phát đó cho người dùng. Ví dụ: để xem DNS mà mình đang sử dụng là bao nhiêu bạn chỉ cần khởi chạy Wifi Master và chọn mục DNS hoặc trên thẻ Wifi ứng dụng này cũng đã hiển thị DNS cho bạn rồi…Đây là một ứng dụng khá tiện lợi từ đó bạn có thể xác định và thay đổi DNS iPhone của mình khi truy cập web bị chặn, vào facebook không thành công.

Hướng dẫn tải và cài đặt Wifi Master cho iPhone:

Tải Wifi Master cho iPhone: Wifi Master cho iPhone (http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-wifi-master-cho-iphone-26524)

Bước 1: Sau khi tải Wifi Master về iPhone người dùng cần tiến hành cài đặt Wifi Master cho thiết bị của mình.

huong-dan-tai-va-cai-dat-wifi-master-cho-iphone-1

Bước 2: Chọn Cài đặt/Settings

huong-dan-tai-va-cai-dat-wifi-master-cho-iphone-2

Bước 3: Quá trình cài đặt Wifi Master cho iPhone đang diễn ra

huong-dan-tai-va-cai-dat-wifi-master-cho-iphone-3

Bước 4: Cuối cùng, cài đặt Wifi Master cho iPhone đã hoàn tất.

huong-dan-tai-va-cai-dat-wifi-master-cho-iphone-4

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt Wifi Master cho iPhone. Việc cài đặt Wifi Master cho iPhone cũng tương tự như quá trình tải một ứng dụng iOS thông thường, từ giờ người dùng có thể xem thông tin về điểm phát Wifi mà mình sử dụng khá chi tiết rồi đấy nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama