Hướng dẫn sao lưu tin nhắn từ iPhone sang máy tính

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, July 14th, 2015 With 0 Comments

Khác với Android, việc sao lưu tin nhắn từ iPhone sang máy tính không hề đơn giản, tốn không ít thời gian của người dùng. Và bên cạnh đó, điều này đã và đang làm khó cho những người mới sử dụng iPhone. Hiểu được nỗi băn khoăn ấy, Vietanhmobile xin chia sẻ với các bạn cách sao lưu tin nhắn từ iPhone sang máy tính bằng iTunes giúp bạn có thể quản lý những tin nhắn quan trọng với thời gian mãi mãi.

huong-dan-sao-luu-tin-nhan-tu-iphone-sang-may-tinh (1)Hướng dẫn sao lưu tin nhắn từ iPhone sang máy tính 

 

Bước 1: Để đảm bảo dữ liệu trong iPhone sẽ được sao lưu vào máy tính đang được kết nối. Trước tiên, bạn cần phải đánh dấu tùy chọn “This computer” trong phần Backup. Kế tiếp, bạn nhấn vào nút Back Up Now để bắt đầu chạy sao lưu.

huong-dan-sao-luu-tin-nhan-tu-iphone-sang-may-tinh (2)

 

Bước 2: Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất, bạn sẽ bắt đầu đi tìm nơi chứa file sao lưu được lưu trữ trên máy tính bằng các đường dẫn sau đây tùy theo hệ điều hành:

huong-dan-sao-luu-tin-nhan-tu-iphone-sang-may-tinh (3)
Hướng dẫn sao lưu tin nhắn từ iPhone sang máy tính

 

Window XP: C > Documents and Settings > [ Tên người dùng ] > Application Data > Apple Computer > MobileSync > Backup.

Window 7 hoặc 8: C > Users > [ Tên người dùng ] > AppData > Roaming > Apple Computer > MobileSync > Backup.

Mac OS X: User > Library > Application Support > MobileSync > Backup.

Bước 3: Copy file lưu trữ tin nhắn tới một nơi bất kỳ mà bạn cảm thấy muốn để lưu trữ dự phòng.

Bước 4: Sau khi đã copy xong tệp tin SMS (có dạng mở rộng .mdbackup hay .mddata) thì bạn phải tải nó lên trang Web iPhone-SMS và chuyển thành định dạng Excel, HTML, PDF để xem được trên máy tính.

Chỉ mất vài phút để sao lưu tin nhắn từ iPhone sang máy tính giúp bạn lưu lại những tin nhắn quan trọng hoặc khôi phục lại chúng khi bạn bị mất hay đổi sang một điện thoại mới.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama