Hướng dẫn mod Control Center trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, January 27th, 2016 With 0 Comments

Control Center là một trong những thành phần trên iPhone có nhiều tweak tùy biến nhất, vì vậy thật không khó để thay đổi theo ý cá nhân trên Control Center trên iPhone, nếu như bạn chưa có 1 tweak nào để thử thì hãy thử qua tweak CCLoader trên Cydia. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn mod Control Center trên iPhone, mời các bạn cùng theo dõi.

Có thể bạn quan tâm: Giá iphone 6 64gb gold bao nhiêu hiện nay?

Mod Control Center trên iPhone là cách để người dùng có thể tùy biến màu sắc, bố cục trên trung tâm thông báo iPhone của mình. Để mod màn hình khóa iPhone giống như Android chúng ta có thể sử dụng AndroidLock XT và để mod Control Center trên iPhone bạn có thể dùng CC Deseparator, CCBackgound hay CCLoader. Ở bài viết này chúng tôi sẽ dùng tweak CCLoader để mod Control Center trên iPhone.

Hướng dẫn mod Control Center trên iPhone:

Lưu ý: Để sử dụng CCLoader bạn cần phải jailbreak thiết bị của mình.

Bước 1: Trên màn hình thiết bị, bạn truy cập Cydia và tìm kiếm “CCLoader”. Sau đó nhấn Cài đặt, xác nhận cài đặt và khởi động lại máy khi hoàn tất.

huong-dan-mod-control-center-tren-iphone-1

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc khởi động, bạn hãy kích hoạt CCLoader trên thiết bị của mình bằng cách vào Cài đặt/Settings của máy và tìm tới CCLoader chọn Enable và thiết lập các chức năng khác nhau tùy vào nhu cầu của mình. Bạn có thể đổi icon, đổi vị trí của chúng.

huong-dan-mod-control-center-tren-iphone-2

Bước 3: Khi đã kích hoạt CCLoader thành công, bạn sẽ thấy Control Center iPhone được thay đổi khá nhiều so với trước.

huong-dan-mod-control-center-tren-iphone-3

Trên đây là hướng dẫn mod Control Center trên iPhone bằng tweak CCLoader để tạo nên sự khác biệt cho iPhone đồng thời cũng thay đổi phong cách cho dế yêu của mình. Đây là một tweak rất thú vị vì thế bạn hãy tự tải về thiết bị của mình để trải nghiệm sự khác biệt này nhé.

huong-dan-mod-control-center-tren-iphone-4

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama