Hướng dẫn mở file Zip trên iPhone, iPad

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, February 29th, 2016 With 0 Comments

Trên iPhone, iPad bạn có thể dễ dàng duyệt mail, xem ảnh hay đọc văn bản đính kèm. Tuy nhiên, đối với file Zip để có thể mở và đọc lại là một chuyện hết sức khó khăn vì thiết bị này không được hỗ trợ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mở file Zip trên iPhone, iPad, mời các bạn cùng theo dõi.

Tham khảo thêm: iphone 6s giá bao nhiêu hiện nay?

Khác với Android, việc mở file Zip trên iOS lại bị hạn chế hơn. Trên iOS 7, Apple đã hỗ trợ người dùng mở file Zip nhưng chỉ hoạt động trong Mail và Messages. Tuy nhiên, chương trình iZip Pro hoặc WinZip hiện đang có trên kho ứng dụng App Store sẽ giúp người dùng có thể đọc được các nội dung trong file nén một cách dễ dàng.

Hướng dẫn mở file Zip trên iPhone, iPad:

  1. Cách mở file Zip trên iPhone, iPad trong Mail và Messages

+ Chuẩn bị ứng dụng đọc file tài liệu

huong-dan-mo-file-zip-tren-iphone-ipad-1

Trong file nén bạn thường xuyên nhận được những tài liệu như dạng văn bản, bảng tính, trình chiếu hoặc video…Trước tiên hãy tải những ứng dụng để đọc file đó.

Ví dụ: Trong mail bạn nhận được file pdf thì bạn dùng Adobe Reader for iOS, Smart PDF Viewer for iOS hay Foxit Mobile PDF Lite for iOS…với định dạng văn bản .doc hay .docx bạn có thể sử dụng Word…

+ Cách mở file Zip trên iPhone, iPad trong Mail và Messages

huong-dan-mo-file-zip-tren-iphone-ipad-2

Để thực hiện mở file Zip trên iPhone, iPad trong Mail và Messages, bạn làm như sau:

Nhấn vào file đó. Các bạn có thể mở file nén này để xem nội dung bên trong chúng, nó có thể là văn bản word, hình ảnh hoặc excel…

huong-dan-mo-file-zip-tren-iphone-ipad-3

Để giải nén chúng ra chúng ta chọn nút “share” và chọn ứng dụng muốn tải về ở bước 1.

huong-dan-mo-file-zip-tren-iphone-ipad-4

  1. Sử dụng phần mềm mở file zip trên iPhone, iPad (hay hơn)

iZip Pro và WinZip cho iPhone, iPad giúp bạn có thể mở nhanh chóng và quản lý các tập tin nén Zip trên thiết bị. Nó thậm chí còn cho phép bạn xem file đính kèm tập tin zip trên email và mở các tập tin Zip được mã hóa. Hiện tại cả hai ứng dụng đều được cung cấp miễn phí vì vậy các bạn chỉ cần download về và sử dụng thôi.

huong-dan-mo-file-zip-tren-iphone-ipad-5

WinZip Full hỗ trợ cho Dropbox, Google Drive, OneDrive và iCloud còn iZip Pro lại hỗ trợ cho iCloud, Dropbox và Google Drive.

huong-dan-mo-file-zip-tren-iphone-ipad-6

Trên đây là hướng dẫn mở file Zip trên iPhone, iPad. Với hai cách này hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng mail và giải nén file.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama