Hướng dẫn lấy file tải về của UC Browser trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, January 20th, 2016 With 0 Comments

Với những người đam mê và tìm hiểu công nghệ thường xuyên, sự so sánh và trải nghiệm thực sẽ cuốn họ đến với trình duyệt UC Browser bởi nó mang lại cho chúng ta trải nghiệm lướt web nhanh và mượt, bên cạnh đó còn giảm chi phí dữ liệu và tăng tốc độ tải trang web với sức nén mạnh và khả năng download file cũng khá tốt khi sử dụng trên iPhone. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn lấy file tải về của UC Browser trên iPhone, mời các bạn cùng theo dõi.

UC Browser đã cho phép download và lưu trữ dữ liệu trong điện toán đám mây cho phiên bản mới nhất dành cho UC Browser for iOS. Điều này có nghĩa người dùng iPhone có thể tải các tập tin từ máy chủ UCWeb và đưa nó về máy của mình khi thích hợp. Điều này cực kỳ hữu ích trong trường hợp bạn đang thực hiện tải dữ liệu nhưng kết nối mạng không tốt, thậm chí là bị mất kết nối. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm chi phí dữ liệu và lấy lại các tập tin dễ dàng khi có kết nối mạng sau đó. Người dùng tải UC Browser for iPhone tại đây. (http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-uc-browser-for-iphone-19896)

Có thể bạn quan tâm: giá iphone 6 lock hiện nay là bao nhiêu?

Hướng dẫn lấy file tải về của UC Browser trên iPhone:

Bước 1: Trên iPhone, mở UC Browser lên và đi đến file cần tải. Khi bạn bấm Download một cửa sổ hiện ra thông báo để đồng ý tải về máy không, bạn bấm Ignore and Download.

huong-dan-lay-file-tai-ve-cua-us-browser-tren-iphone-1

Bước 2: Sau khi file đã tải về hoàn tất, bạn bấm vào Menu (1) > Download (2) để lấy file đó. Các thư mục Download mở ra bạn có thể thấy file vừa được Download và bạn bấm vào đó để mở.

huong-dan-lay-file-tai-ve-cua-us-browser-tren-iphone-2

Bước 3: Sau đó, bấm vào mũi tên đi xuống để mở trực tiếp trong thư mục File tại Open with.

huong-dan-lay-file-tai-ve-cua-us-browser-tren-iphone-3

Bước 4: Vậy là bạn đã đến thư mục lưu File có đường dẫn /var/mobile/Documents, các bạn có thể dùng ứng dụng iFile để mở.

huong-dan-lay-file-tai-ve-cua-us-browser-tren-iphone-4

Trên đây là hướng dẫn lấy file tải về của UC Browser trên iPhone khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn cũng có thể thực hiện tương tự đối với file hình ảnh, video, nhạc hoặc tài liệu…để có thể lấy được file đó ra từ thư mục lưu trữ của UC Browser trên iPhone của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama