Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock một cách dễ dàng

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, August 11th, 2016 With 0 Comments

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock một cách dễ dàng

Cơn sốt iPhone Lock gần đây đã và đang “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam, nó được người dùng săn đón rất nhiều bởi giá thành của nó rẻ hơn so với phiên bản quốc tế mà mẫu mã đều y chang nhau. Nếu người dùng chỉ nhìn bề ngoài không thể phân biệt được đâu là bản Lock, đâu là bản quốc tế. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra iPhone Lock một cách dễ dàng, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Xem ngay giá iphone trả góp tại HCM và Đà Nẵng

Khái niệm iPhone Lock được hiểu một cách đơn giản là dòng iPhone được bán ra theo kiểu hợp đồng và bị ràng buộc phải sử dụng SIM của nhà mạng đó. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần mua code hoặc dùng sim ghép thì có thể biến máy Lock thành bản quốc tế dễ dàng.

Việc iPhone Lock tràn về Việt Nam như hiện nay cũng là cơ sở để thị trường sim sản xuất ra nhiều loại sim ghép khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn nên người dùng sẽ không còn lo lắng và hoang mang về vấn đề sim nữa.

 cach-kiem-tra-iphone-lock

Hiểu được khái niệm về iPhone Lock thì việc phân biệt đâu là iPhone Lock cũng phần nào dễ dàng hơn. Cách kiểm tra iPhone Lock có rất nhiều, bạn có thể tháo bỏ sim để phân biệt chúng nhưng cách này mất khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên chỉ cần thực hiện theo cách sau đây là việc phân biệt iPhone Lock sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bước 1:

Để phân biệt được 2 bản Lock và quốc tế thì điều đầu tiên ta cần phải biết được số imei của máy (có 15 số), để kiểm tra imei của máy ta làm như sau: truy cập Settings/Cài đặt -> General/Cài đặt chung -> About/Thông tin -> sau đó kéo xuống dưới tìm dòng imei.

Hoặc bạn cũng có thể làm theo cách sau để xác định được số imei:

+ Từ trang chủ iPhone, bạn nhấn vào trình gọi điện của máy và quay số *#06#.

cach-kiem-tra-iphone-lock-nhanh

Bước 2:

Khi đã kiểm tra được chính xác số imei của máy, người dùng tiến hành kiểm tra phiên bản của iPhone bằng cách:

+ Bấm và đăng nhập vào trang web sau đây (http://imeidata.net/iphone/unlock-check)

cach-kiem-tra-iphone-lock-nhanh-chong

+ Lúc này bạn hãy nhập số imei đã xác định ở bước 1 vào khung bên dưới và chọn check để xem kết quả nhé.

+ Sau khi check kết quả xong, một bảng thông báo hiện ra bạn kéo xuống tìm dòng SIM Lock.

Tại đây nếu kết quả hiển thị là Locked hoặc Unknown thì máy của bạn 100% là bản Lock nhé.

cach-kiem-tra-iphone-lock-nhanh-nhat

Với cách kiểm tra iPhone Lock như trên bạn sẽ có được chính xác thông tin về thiết bị của mình và đồng thời còn nhiều thông tin quan trọng khác. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama