Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng Apple Music ở Việt Nam

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, March 18th, 2016 With 0 Comments

Sau khoảng 1 thời gian dài ra mắt, Apple Music đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Thế nhưng, nhiều người dùng còn bỡ ngỡ và chưa biết cách làm sao để sử dụng thử Apple Music. Chính vì thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn kích hoạt và sử dụng Apple Music ở Việt Nam, mời các bạn cùng tham khảo.

Sau khi phiên bản iOS 8.3 được phát hành, Apple đã đánh thẳng vào trọng tâm và cho tung ra dịch vụ trực tuyến mới có tên gọi là Apple Music. Với ứng dụng mới này, người dùng sẽ có giao diện nhạc “đẳng cấp” hơn đồng thời nó cũng cung cấp nhiều tiện ích hơn, ngược lại để sử dụng Apple Music người dùng phải mất phí trên mỗi tháng sử dụng.

Nên tham khảo: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Tại Mỹ và nhiều quốc gia khác, để sử dụng Apple Music phải tốn mức giá 9,99 USD/tháng. Tuy nhiên, tại Việt Nam phí sử dụng Apple Music rẻ bằng một phần ba và vẫn hưởng chính sách dùng thử 3 tháng đầu miễn phí.

Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng Apple Music ở Việt Nam:

Bước 1: Để sử dụng Apple Music, bạn cần phải có kết nối mạng và tạo Apple ID, đăng ký iCloud nếu là người dùng mới. Bên cạnh đó, yêu cầu tài khoản iTunes Store thiết lập khu vực tại Việt Nam cùng thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Mastercard.

huong-dan-kich-hoat-va-su-dung-apple-music-o-viet-nam-1

Khi đã có đủ các tiêu chuẩn trên, bạn khởi động Apple Music trên thiết bị và chọn mục “Account” để quản lý tài khoản. Tiếp tục bấm vào “Join Apple Music” > “Start 3-Month Free”.

Bước 2: Một bảng thông báo hiện lên, có 2 gói cước cho bạn lựa chọn theo nhu cầu dịch vụ cá nhân (2,99 USD/tháng) hoặc dịch vụ gia đình (4,99 USD/tháng) sau thời hạn dùng thử.

huong-dan-kich-hoat-va-su-dung-apple-music-o-viet-nam-2

Lúc này, thiết bị sẽ nhắc người dùng nhập mật khẩu hoặc vân tay để xác thực đăng ký dịch vụ. Nếu chưa thêm phương thức thanh toán, người dùng được gợi ý bổ sung bằng việc nhập thông tin thẻ tín dụng.

Khi đã thực hiện đầy đủ các bước trên là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký thuê bao và chuyển sang phần cài đặt Apple Music.

Bước 3: Đầu tiên, người dùng sẽ thấy các thể loại được Apple Music đề xuất cho bạn chọn như: Rock, Dance, K-pop…sau đó bấm Next. Kế tiếp, bạn sẽ được hỏi các ca sỹ, nghệ sỹ mà mình thích nghe nhằm tối ưu hóa gợi ý. Hoàn tất bước này tức là bạn đã cài đặt xong cho Apple Music.

huong-dan-kich-hoat-va-su-dung-apple-music-o-viet-nam-3

Trong thẻ “For You” là dịch vụ âm nhạc trực tuyến của Apple, cho phép bạn tìm kiếm bất cứ bài hát nào theo ý thích cá nhân.

Hiện tại, Apple Music tại Việt Nam tương đối nhanh và ổn định bất kể bạn dùng 3G hay Wi-Fi. Ngoài ra, các bản nhạc quốc tế, dữ liệu bài hát tiếng Việt khá phong phú tuy nhiên lại không tích hợp lời bài hát.

huong-dan-kich-hoat-va-su-dung-apple-music-o-viet-nam-4

Với hướng dẫn kích hoạt và sử dụng Apple Music ở Việt Nam, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn và giúp bạn có những cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ này để trải nghiệm nó sớm nhất có thể.

huong-dan-kich-hoat-va-su-dung-apple-music-o-viet-nam-5

Link tham khảo thêm về iPhone 6s giá bao nhiêu: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama