Hướng dẫn kích hoạt tính năng thử nghiệm Safari trên iOS 11

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, August 3rd, 2017 With 0 Comments

Hướng dẫn kích hoạt tính năng thử nghiệm Safari trên iOS 11

 

Trên iOS 11, Safari đã được nâng cấp rất nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng được tốt hơn, như vậy người dùng sẽ dễ dàng kích hoạt tính năng thử nghiệm Safari trên iOS 11 và có thể làm quen với trình duyệt web trứ danh này trên thiết bị iPhone, iPad của mình, điều đó cũng giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình duyệt web cũng như trong công việc.

Xem thêm mua iphone tra gop 0 đồng ở đâu?

 

Rất nhiều người dùng sau khi cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad thành công đã cảm thấy yêu thích phiên bản cập nhật iOS 11 vì nó thực sự mang lại những trải nhiệm mới và vô cùng tiện ích dành cho người dùng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tính năng thử nghiệm Safari trên iOS 11, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

kich-hoat-tinh-nang-safari

Hướng dẫn kích hoạt tính năng thử nghiệm Safari trên iOS 11:

 

Bước 1 : Nhấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị để có thể thay đổi các thiết lập, tính năng trên thiết bị.

 

kich-hoat-tinh-nang-safari-buoc-1

Bước 2 : Từ giao diện menu tính năng Cài đặt, chúng ta tìm kiếm và nhấn chọn vào ứng dụng Safari như hình dưới để có thể sử dụng, kích hoạt tính năng thử nghiệm Safari trên iOS 11.

kich-hoat-tinh-nang-safari-buoc-2

Bước 3 : Lúc này bạn sẽ thấy một danh sách các tính năng ứng dụng Safari sử dụng để hỗ trợ người dùng, điều bạn cần làm là phải vuốt menu tính năng này xuống cuối cùng để nhấn chọn vào mục Nâng cao (Advanced).

kich-hoat-tinh-nang-safari-buoc-3

Bước 4 : Không giống những phiên bản iOS trước, tại mục Nâng cao tính năng của Safari này chúng ta sẽ thấy một mục hoàn toàn được mang tên là Experimental Features .

Nhấn chọn vào đây để kích hoạt tính năng thử nghiệm Safari trên iOS 11 hoàn toàn mới.

kich-hoat-tinh-nang-safari-buoc-4

Bước 5 : Lúc này sẽ xuất hiện một loạt các tính năng thử nhiệm Safari trên iOS 11 mà nhà phát triển dành cho người dùng.

Như vậy người dùng có thể lựa chọn bật, tắt tính năng thử nghiệm Safari trên iOS 11 để nâng cao quá trình duyệt web của mình. Trong đó bao gồm các tính năng như Constant Properties, CSS Spring Animations, Link Preload, SubtleCrypto, Viewport Fit, Web Animations, WebGPU, display: contents, Remove Legacy WebRTC API .

kich-hoat-tinh-nang-safari-buoc-5

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tính năng thử nghiệm Safari trên iOS 11. Mặc dù đây chỉ là những tính năng thử nhiệm dành cho các các thành viên nhà phát triển nhưng hy vọng khi bản nâng cấp iOS 11 này chính thức ra mắt thì sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama