Hướng dẫn kích hoạt tính năng Photo Stream trên iPhone, iPad

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 22nd, 2015 With 0 Comments

My Photo Stream là một tính năng của dịch vụ đám mây iCloud, có khả năng đồng bộ hình ảnh từ iPhone với tất cả các thiết bị khác của bạn. Không giống như Camera Roll xuất hiện tự động, bạn cần phải kích hoạt Photo Stream trong phần cài đặt. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn kích hoạt tính năng Photo Stream trên iPhone, iPad.

Trên các thiết bị iOS, Photo Stream sẽ giúp bạn tự động đồng bộ hình ảnh bạn chụp trên tất cả các thiết bị của bạn. Tuy nhiên, Photo Stream cho phép hiển thị tối đa 1000 hình ảnh gần đây nhất của bạn hoặc các ảnh trong 30 ngày cuối cùng. Tất cả bạn phải làm là việc kích hoạt Photo Stream trên tất cả các thiết bị của bạn.

Khi kích hoạt My Photo Stream, thay vì sử dụng cáp kết nối để đồng bộ ảnh giữa hai thiết bị, bạn có thể truy cập nhanh hình ảnh iPhone của bạn từ bất kỳ thiết bị iOS nào khác. Tuy nhiên, hạn chế của Photo Stream là không hỗ trợ video, do đó các đoạn video của bạn sẽ không được sao lưu tự động.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng Photo Stream trên iPhone, iPad:

Bước 1: Từ trên thiết bị, truy cập Settings

huong-dan-kich-hoat-tinh-nang-photo-stream-tren-iphone-ipad (1)

Bước 2: Chọn Photos & Camera

huong-dan-kich-hoat-tinh-nang-photo-stream-tren-iphone-ipad (2)

Bước 3: Chuyển sang chế độ bật tại mục My Photo Stream

huong-dan-kich-hoat-tinh-nang-photo-stream-tren-iphone-ipad (3)

Trên đây là hướng dẫn kích hoạt tính năng Photo Stream trên iPhone, iPad với các thực hiện khá đơn giản, giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng những thiết bị iOS.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama