Hướng dẫn khóa ghi chú trên iPhone iOS 11

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, July 19th, 2017 With 0 Comments

Hướng dẫn khóa ghi chú trên iPhone iOS 11

 

Khóa ghi chú trên iOS 11 là một thủ thuật vô cùng quan trọng nếu như bạn thường xuyên sử dụng tính năng ghi chú trên iPhone nhằm giúp bạn có thể bảo mật các dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên ghi chú của mình với lớp bảo mật khóa vô cùng bảo mật. Bài viết dưới đây chúng ta cùng thực hiện các thao tác khóa bảo mật ghi chú trên iPhone iOS 11 nhé.

khoa-ghi-chu-tren-ios-11

Với người dùng iPhone thì việc tạo ghi chú đã trở nên vô cùng quen thuộc, tuy nhiên họ chỉ mới có thể dừng lại ở mức tạo ghi chú trên iPhone chứ không thể thực hiện các phương thức khóa bảo mật ghi chú trên iPhone của mình. Do vậy, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện cách khóa ghi chú trên iPhone iOS 11, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

 

Tham khảo dịch vụ mua iphone trả góp 0 đồng tại Việt Anh Mobile

 

Hướng dẫn khóa ghi chú trên iPhone iOS 11:

 

Bước 1: Từ trên màn hình chính iPhone của mình, các bạn truy cập vào ứng dụng Ghi chú

Trên iPhone iOS 11, tại giao diện ứng dụng ghi chú để thực hiện cách khóa ghi chú trên iPhone iOS 11, bạn chọn vào một ghi chú và vuốt màn hình sang bên và tiếp tục nhấn chọn biểu tượng Khóa như hình trên.

khoa-ghi-chu-tren-ios-11-buoc-1

Bước 2: Ngay lúc này, hệ thống sẽ tiến hành thực hiện yêu cầu người dùng đặt mật khẩu, khóa ghi chú trên iPhone iOS 11.

Như vậy các bạn thực hiện đặt mật khẩu khóa ghi chú trên iPhone của mình tại đây, bên cạnh đó các bạn có thể điền thêm ghi chú Gợi ý để người dùng có thể dễ dàng tìm lại mật khẩu khóa bảo mật ghi chú khi bạn vô tình quên mật khẩu.

khoa-ghi-chu-tren-ios-11-buoc-2

Bước 3: Sau khi đã thực hiện thành công việc đặt mật khẩu khóa ghi chú trên iPhone iOS 11, chúng ta sẽ quay lại giao diện quản lý ghi chú và xuất hiện thông báo Đã thêm khóa .

Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện đọc ghi chú đã thực hiện khóa này, vì chương trình sẽ thông báo Ghi chú này đã được khóa, các bạn nhấn chọn biểu tượng Xem ghi chú như hình trên để mở khóa ghi chú trên iPhone iOS 11.

khoa-ghi-chu-tren-ios-11-buoc-3

Bước 4 : Sau đó chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập chính xác mật khẩu ghi chú bạn đã thiết lập khóa ghi chú trên iPhone của bạn. Như vậy chúng ta đã có thể xem được ghi chú mà chúng ta đã thực hiện khóa trước đó.

khoa-ghi-chu-tren-ios-11-buoc-4

Bài viết trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện cách khóa ghi chú trên iPhone iOS 11 để bảo mật các ghi chú quan trọng được lưu trữ trên thiết bị iPhone khi bạn không muốn ai đó xem được các ghi chú này. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là thủ thuật vô cùng hữu ích để bảo mật các thông tin của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama