Hướng dẫn kết nối iPhone với máy tính qua Wifi bằng Air Transfer

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, August 17th, 2015 With 0 Comments

Với Air Transfer for iOS, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tập tin giữa máy tính cá nhân với điện thoại iPhone với thao tác nhanh gọn lẹ. Ứng dụng này là một trong những chương trình tổ chức và quản lý tệp tin toàn diện nhất trên cửa hàng App Store cùng với nhiều thủ thuật tự động và độc đáo khác. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn kết nối iPhone với máy tính qua Wifi bằng Air Transfer.

Air Transfer cho phép bạn chuyển bất cứ thứ gì bạn muốn từ ghi chú văn bản, địa chỉ trang web, ảnh, nhạc….hoặc nhiều định dạng file khác nhau. Bạn sẽ không cần sử dụng đến dây cáp nối mà vẫn có thể nhận được dữ liệu gửi từ máy tính vào iPhone chỉ với ứng dụng Air Transfer.

Hướng dẫn kết nối iPhone với máy tính qua Wifi bằng Air Transfer:

Lưu ý: Để sử dụng tính năng này yêu cầu điện thoại và máy tính của bạn phải cùng kết nối vào một mạng internet.

Bước 1: Khởi động Air Transfer và chọn mục Wifi

huong-dan-ket-noi-iphone-voi-mat-tinh-qua-wifi-bang-air-transfer (1)

Bước 2: Khi đó, trên màn hình iPhone Air Transfer sẽ một xuất hiện địa chỉ IP

huong-dan-ket-noi-iphone-voi-mat-tinh-qua-wifi-bang-air-transfer (2)

Bước 3: Nhập địa chỉ IP vừa xuất hiện trên màn hình iPhone vào trình duyệt web trên máy tính và bắt đầu chia sẻ file bằng cách:

huong-dan-ket-noi-iphone-voi-mat-tinh-qua-wifi-bang-air-transfer (3)

Chia sẻ ghi chú bằng cách thêm vào mục Add Memo, thêm các địa chỉ trang web tại mục Add Web Site hoặc các tập tin khác bằng cách kéo và thả vào ô Drag&Drop file here.

Bước 4: Kiểm tra lại trên iPhone và những tập tin chia sẻ qua máy tính.

huong-dan-ket-noi-iphone-voi-mat-tinh-qua-wifi-bang-air-transfer (4)

huong-dan-ket-noi-iphone-voi-mat-tinh-qua-wifi-bang-air-transfer (5)

Với hướng dẫn kết nối iPhone với máy tính qua Wifi bằng Air Transfer bạn sẽ chia sẻ dữ liệu an toàn, tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí với thao tác đơn giản và nhanh chóng.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama