Hướng dẫn hạ cấp iOS 8 sau khi trót update lên iOS 8.0.1

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 4th, 2015 With 0 Comments

Hướng dẫn hạ cấp iOS 8 sau khi trót update lên iOS 8.0.1

Hệ điều hành iOS 8.0.1 chính thức được Apple tung ra. Tuy nhiên sau khi nâng cấp nhiều người dùng đã gặp phải một số lỗi không thể sử dụng điện thoại được như bình thường nữa, vậy chỉ còn cách quay trở lại iOS 8 và chờ một thời gian Apple sửa lỗi.

Nên tham khảo iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Apple đã phải bị chỉ trích của rất nhiều người dùng về việc thiết bị của họ gặp phải nhiều lỗi sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 8.0.1. Đa số các lỗi bị phản ánh là tình trạng mất mạng và không nhận tính năng Touch ID. Tuy nhiên, Apple đã chính thức khóa lại việc tải phiên bản 8.0.1 này và sẽ ra mắt phiên bản mới cập nhật 8.0.2 trong vài ngày tới vì vậy Apple khuyên người dùng nên hạ cấp thiết bị của mình nếu đã lỡ update lên phiên bản 8.0.1.

huong-dan-ha-cap-ios8.0-sau-khi-trot-update-len-ios8.0.1Hướng dẫn hạ cấp iOS 8 sau khi trót update lên iOS 8.0.1

Việc hạ cấp từ iOS 8.0.1 cũng tương tự như bạn hạ cấp từ iOS 8 xuống các phiên bản thấp hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể hơn.

Bước 1: Cài đặt iTunes phiên bản mới nhất

Bước 2: Thông qua iTunes, kết nối iPhone với máy tính.

Bước 3: Để tránh tình trạng hạ cấp làm mất hết dữ liệu bạn nên tiến hành sao lưu lại trên máy tính trước khi thực hiện hạ cấp.

Bước 4: Tải các file dữ liệu tương ứng cho iPhone 6 và iPhone6 Plus. Apple vẫn chưa đưa ra cách giải quyết cho việc hạ cấp các thiết bị từ iPhone 5S trở về trước.

Bước 5: Bật iTunes lên, chọn Check for  Update (Mac) hoặc giữ phím Shift rồi chọn Check for  Update (Windows)

Bước 6: Một cửa sổ mới xuất hiện, bạn chon đường dẫn đến file dữ liệu vừa tải về và ấn Update để hạ cấp về iOS 8.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme