Hướng dẫn gọi điện ngay trên màn hình khóa iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, February 17th, 2017 With 0 Comments

Hướng dẫn gọi điện ngay trên màn hình khóa iPhone

Một sự thay đổi lớn trên bản cập nhật iOS 10 đó là cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi ngay trên màn hình khóa iPhone. Điều đó đồng nghĩa với việc thực hiện cuộc gọi sẽ nhanh chóng hơn trong một số trường hợp cuộc gọi khẩn cấp cần liên lạc nhanh mà lại không cần tốn quá nhiều thao tác.

Xem ngay bảng giá mua iphone tra gop bao nhiêu tiền 2017

Để thực hiện được điều đó, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gọi điện ngay trên màn hình khóa iPhone.

huong-dan-goi-dien-ngay-man-hinh-khoa-iphone

Thay vì trước kia, người dùng iPhone sẽ không thể dễ dàng tiến hành việc gọi điện trên màn hình khóa iPhone, thì với phiên bản nâng cấp iOS 10.1.1 bạn hoàn toàn có thể thực hiện được với tính năng khóa màn hình mới trên thiết bị.

Hướng dẫn gọi điện ngay trên màn hình khóa iPhone:

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của điện thoại, bạn nhấn chọn tính năng Gọi điện – Call. Sau đó lựa chọn Mục yêu thích – Farvorites, rồi nhấn chọn vào dấu + để thêm số điện thoại bạn muốn thực hiện cuộc gọi điện trên màn hình khóa iPhone.

huong-dan-goi-dien-ngay-man-hinh-khoa-iphone-buoc-1

Bước 2: Ngay lúc này, bạn hãy lựa chọn số điện thoại mà mình muốn thực hiện gọi điện tren màn hình khóa iPhone, sau đó chọn tính năng Gọi điện như hình minh họa bên dưới.

huong-dan-goi-dien-ngay-man-hinh-khoa-iphone-buoc-2

Bước 3: Sau khi bạn đã hoàn thành bước cài đặt một số bất kỳ vào mục yêu thích, thì tiến hành nhấn nút Power để khóa màn hình, và sau đó mở lại.

huong-dan-goi-dien-ngay-man-hinh-khoa-iphone-buoc-3

Trên giao diện màn hình khóa iPhone, bạn vuốt màn hình sang bên phải, cũng tại đây bạn hãy vuốt màn hình xuống dưới và chọn vào mục Sửa.

Bước 4: Bước tiếp theo, bạn hãy tiến vào phần Thêm tiện ích, tìm kiếm và nhấn chọn Mục yêu thích, sau đó chọn Xong.

huong-dan-goi-dien-ngay-man-hinh-khoa-iphone-buoc-4

Ngay lập tức tại màn hình khóa sẽ xuất hiện mục yêu thích, nhấn chọn để tiến hành gọi điện trên màn hình khóa iPhone.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách gọi điện trên màn hình khóa iPhone. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có thể sử dụng thiết bị iPhone hiệu quả hơn.

Xem thêm mua iphone trả góp uy tín tại đây!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama