Hướng dẫn gỡ lỗi iPhone bằng Tweak Flexible

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, March 18th, 2016 With 0 Comments

iPhone là một trong những dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng lẫn cấu hình vượt trội. Chính vì điều đó mà iPhone càng được người dùng nâng niu và bảo quản tốt. Tuy nhiên, dù là bất cứ thiết bị di động nào đi nữa kể cả iPhone thì việc gặp lỗi trong quá trình sử dụng cũng là điều rất bình thường. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn gỡ lỗi iPhone bằng Tweak Flexible, mời các bạn cùng theo dõi.

Nên tham khảo: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Flexible là một trong những ứng dụng được cung cấp miễn phí trên Cydia, nó cho phép người dùng có thể chủ động gỡ lỗi iPhone của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. Hiện tại, Flexible đã tương thích với iOS 9, bạn có thể Jailbreak iOS 9 của mình trước sau đó tải và sử dụng tweak này.

Hướng dẫn gỡ lỗi iPhone bằng Tweak Flexible:

  1. Tìm kiếm và cài đặt tweak Flexible

Trên màn hình thiết bị iPhone, bạn truy cập Cydia và gõ từ khóa “Flexible” để tìm ứng dụng. Sau khi Flexible hiện ra, bạn chọn Cài đặt > Xác nhận cài đặt, cài đặt hoàn tất nhấn Khởi động lại.

huong-dan-go-loi-iphone-bang-tweak-flexible-1

  1. Kích hoạt tweak Flexible

Để có thể sử dụng Flexible, bạn cần kích hoạt nó trên thiết bị bằng cách vào Cài đặt/Settings > tìm tới Flexible và Enable chúng.

huong-dan-go-loi-iphone-bang-tweak-flexible-2

  1. Sử dụng tweak Flexible

Với Flexible, bạn chỉ cần chọn icon của ứng dụng sau đó lựa chọn các chức năng mà nó cung cấp. Nếu phím bấm bị lỗi chúng ta có thể sử dụng Flexible để sửa lỗi.

huong-dan-go-loi-iphone-bang-tweak-flexible-3

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn gỡ lỗi iPhone bằng Tweak Flexible. Đây là một thủ thuật nhỏ nhưng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng iPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Link tham khảo thêm về iPhone 6s giá bao nhiêu: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama