Hướng dẫn dùng TaiG để jailbreak iOS 8 cho iPhone 5S

Posted In Phần mềm - By admin On Tuesday, June 2nd, 2015 With 0 Comments

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi hướng dẫn người dùng cách cài đặt Cydia cho iPhone 5S chạy iOS 8 bằng Pangu thì để người dùng có thêm sự lựa chọn chúng tôi xin chia sẻ tiếp một cách đơn giản đểcài đặt Cydia cho iPhone 5S chạy hệ điều hành iOS 8, đó chính là sử dụng ứng dụng TaiG

Nên tham khảo iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Cũng như việc cách cài đặt Cydia cho iPhone 5S chạy iOS 8 bằng Pangu, trước khi dùng TaiG để jailbreak iOS 8 cho iPhone 5Schúng ta cũng cần thực hiện:

+ Cài đặt iTunes phiên bản mới nhất cho máy tính.

+ sử dụng phần mềm bẻ khóa iPhone TaiG có hỗ trợ bẻ khóa cho hệ điều hành iOS 8

+ Đưa iPhone về chế độ máy bay rồi tắt bỏ mật khẩu iPhone cũng như tắt tất cả các tính năng định vị thiết bị trên iPhone

+ Chuẩn bị một dây dây cáp USB để kết nối iPhone với máy tính.

+ Backup dữ liệu để đảm  đảm bảo không bị mất mát sau khi bẻ khóa thành công.

5 bước đơn giản cần thực hiện để đặt Cydia cho iPhone 5S chạy iOS 8 bằng TaiG

Dùng TaiG để jailbreak iOS 8 cho iPhone 5S

 h

+ Bước 1: Sau khi máy tính đã sở hữu iTunes phiên bản mới và TaiG để jaibreak iPhone 5S chạy iOS 8, bước tiếp theo chúng ta cần làm là sử dụng dây cáp USB để kết nối iPhone với máy tính.

+ Bước 2: Click chuột phải và chọn mục Rus as adminitrator để thực hiện khởi động TaiG trên máy tính.

+ Bước 3: Bỏ dấu tích ở mục thứ 2 trên giao diện màn hình và click vào lệnh màu xanh lá cây trên màn hình giao diện của TaiG..

+ Bước 4: Đợi trong vài phút để TaiG tiến hành bẻ khóa cho iPhone, khi quá trình này hoàn tất và biểu tượng mặt cười xuất hiện trên màn hình điều đó có nghĩa quá trình jailbreak đã thành công.

+ Bước 5: Sau khi thiết bị được jailbreak thành công sẽ tự khởi động lại, biểu tượng của Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình. Tiếp đến chúng ta chỉ cần kết nối Wifi và thoát khỏi chế độ máy bay để tiến hành lệnh Repair Software trên thiết bị thì mọi quy trình coi như dã hoàn tất hoàn hảo.

Việc dùng TaiG để jailbreak iOS 8 cho iPhone 5S là một trong những giải phaps đơn giản nhất để người dùng có thể thoải mái sử dụng những ứng dụng hay ho và hữu ích để từ đó khám phá những điều tuyệt vời mà thế giới công nghệ mang lại.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama