Hướng dẫn chia sẻ dữ liệu thông qua Airdrop

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, June 29th, 2015 With 0 Comments

Apple đã mang đến cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên một tính năng mới có thể giúp bạn chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau ngay lập tức thông qua tính năng mới mang tên Airdrop.

huong-dan-chia-se-du-lieu-thong-qua-airdrop (1)Hướng dẫn chia sẻ dữ liệu thông qua Airdrop

Airdrop là một tính năng cho phép người dùng chia sẻ video, hình ảnh, danh bạ, địa chỉ web trong safari hay đơn giản là một ghi chú giữa các thiết bị iOS thông qua wifi hoặc Bluetooth một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, tính năng này chỉ dành cho thế hệ từ iPhone 5 trở lên và sử dụng hệ điều hành iOS 7.

Ads hữu ích cho bạn: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Với tính năng chia sẻ dữ liệu bằng cách sử dụng Airdrop giữa các thiết bị iOS này giúp cho người dùng thực hiện thao tác đơn giản và nhanh chóng. Ngoài những ưu điểm trên, Airdrop còn có hạn chế như không hỗ trợ trao đổi dữ liệu chéo giữa các thiết bị iOS với thiết bị Mac OS X và ngược lại, hay tính năng Airdrop trên iOS chưa thể chia sẻ nhạc từ một ứng dụng iPod.

huong-dan-chia-se-du-lieu-thong-qua-airdrop (2)
Hướng dẫn chia sẻ dữ liệu thông qua Airdrop

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Airdrop trên iOS trở lên.

Bước 1: Tìm kiếm file mà bạn muốn chia sẻ giữa các thiết bị bao gồm hình ảnh, video, địa chỉ liên lạc.

Bước 2: Sau khi chọn file xong, bạn bấm vào nút share có dạng hình hộp và mũi tên đi ra.

Bước 3: Trong Airdrop bạn sẽ thấy các thiết bị Apple khác cùng biểu tượng có thể là iPhone, iPad hoặc Mac và hãy chọn nó.

Bước 4: Ngay lập tức các tập tin được Airdrop di chuyển.

Bước 5: Để xem các tập tin vừa được chia sẻ, hãy mở thu mục Download của thiết bị.

Như vậy, bạn đã có thể chia sẻ file giữa iPhone, iPad thông qua Airdrop một cách dễ dàng chỉ cần kích hoạt tính năng Airdrop trên thiết bị mà bạn muốn chọn file và bắt đầu chia sẻ.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama