Hướng dẫn cải thiện độ tương phản trên iPhone chạy iOS 7

Posted In Thủ thuật - By admin On Sunday, September 13th, 2015 With 0 Comments

Với giao diện của iOS 7, bạn sẽ cảm giác không có chiều sâu và bên cạnh đó các icon hiển thị không được đậm nét bởi giao diện phẳng của chúng. Nhưng đừng lo, hệ điều hành iOS 7 cho phép bạn thực hiện một vài điều chỉnh nhỏ để cải thiện chất lượng hình ảnh của thiết bị iOS một cách dễ dàng. Để thực hiện điều này hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cải thiện độ tương phản trên iPhone chạy iOS 7 nhé.

Trên các thiết bị iPhone, iPad chạy iOS 7 bạn có thể thực hiện đơn giản điều chỉnh nho nhỏ liên quan đến độ sáng mà hệ điều hành iOS 7 mang lại. Apple đã mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn bao gồm: giảm các điểm sáng, làm tối màu và tắt bỏ chế độ màu trong suốt của máy. Tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt những tùy chọn này trong phần Settings để đọc các dòng chữ một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cải thiện độ tương phản trên iPhone chạy iOS 7:

Bước 1: Từ trên màn hình iPhone, bạn vào Settings > General > Accessibility. Tiếp tục chọn mục Increase Contrast (tăng độ tương phản)

huong-dan-cai-thien-do-tuong-phan-tren-iphone-chay-ios7 (1)

Bước 2: Bật ON hoặc OFF tắt các nút chuyển đổi tùy chọn mà bạn muốn. Bạn có thể thực hiện theo các thao tác có trong những bức ảnh chụp màn hình của bài viết.

huong-dan-cai-thien-do-tuong-phan-tren-iphone-chay-ios7 (2)

Reduce Transparent/Giảm độ trong suốt: Giúp người dùng thêm một hình nền cơ bản vào những dock trên các màn hình chủ.

Darken Colors/Làm tối màu: Việc làm tối màu sẽ khiến cho các trình đơn và tab trở nên kém sáng hơn, các trình đơn này sẽ càng nổi bật và bạn có thể đọc chúng một cách dễ dàng.

Reduce White Point/Giảm điểm trắng: Giảm điểm trắng sẽ biến các điểm sáng trên iOS trở nên ít đi. Việc chuyển đổi bật tắt tùy chọn này một cách đơn giản sẽ giúp bạn chọn lựa được độ sáng trắng mà mình mong muốn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cách hướng dẫn cải thiện độ tương phản trên iPhone chạy iOS 7. Hãy thay đổi các tùy chọn này trên iPhone, iPad của bạn để biến thiết bị iOS của mình trở nên bắt mắt hơn nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama