Hướng dẫn cài hình nền tin nhắn cho iPhone 6S

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, May 27th, 2016 With 0 Comments

Đôi khi, giao diện mặc định tin nhắn trên iPhone dễ khiến người dùng cảm thẩy nhàm chán vì nó quá tẻ nhạt, một phần là do Apple chẳng bao giờ cho người dùng can thiệp sâu vào đó, chính vì thế người dùng không thể nào sáng tạo và làm cho hình nền của mình trở nên phong cách hơn. Tuy nhiên nếu như bạn muốn thay đổi và cài hình nền tin nhắn cho iPhone 6S của mình thì bạn hãy theo dõi chia sẻ dưới đây nhé.

Bạn có biết iphone 6 giá bao nhiêu tại thời điểm hiện tại?

Thông thường, ở mỗi phiên bản iOS Apple sẽ cài giao diện tin nhắn mặc định cho thiết bị của mình và chính vì thế hãng này sẽ không cho phép bất cứ sự thay đổi nào của chúng. Nếu bạn muốn thay đổi quyền riêng tư của Apple thì chắc chắn rằng phải nhờ sự hỗ trợ của Cydia và bạn phải jailbreak thiết bị của mình mới có thể sử dụng kho ứng dụng này. Đây cũng chính là điều kiện cho sự thay đổi hình nền tin nhắn cho iPhone 6S, dưới đây sẽ là cách thực hiện:

Hướng dẫn cài hình nền tin nhắn cho iPhone 6S:

Bước 1: Từ màn hình iPhone, bạn truy cập Cydia và sau đó tìm từ khóa “Messages Customiser”. Sau khi ứng dụng này hiện ra, bạn chọn và tải ứng dụng về thiết bị của mình.

huong-dan-cai-hinh-nen-tin-nhan-cho-iphone-6s-1

Bước 2: Quay lại Cài đặt điện thoại, bạn khởi động ứng dụng vừa tải xong > chọn mục Messages Customiser > chọn Other Person Bubbles > khoảng ít giây sau giao diện tin nhắn sẽ dần chuyển sang màu xám đen.

huong-dan-cai-hinh-nen-tin-nhan-cho-iphone-6s-2

Bước 3: Lúc này, bạn chọn vào App Tint để thay đổi màu xám đen bằng nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với sở thích của mình.

huong-dan-cai-hinh-nen-tin-nhan-cho-iphone-6s-3

Trường hợp nếu bạn muốn giao diện tin nhắn của mình có thể là hình ảnh bắt mắt thì bạn có thể vào Cydia, chọn và tải ứng dụng Enable Copic. Khi đã hoàn tất quá trình tải, bạn khởi động ứng dụng > chọn mục Messages Customiser > chọn mục Background > chọn Preset > cuối cùng chọn image để lựa chọn những hình ảnh có sẵn trong thiết bị của mình > chọn OK để xác nhận thay đổi là xong.

huong-dan-cai-hinh-nen-tin-nhan-cho-iphone-6s-5

Như vậy là bạn đã có thể tha hồ tùy chỉnh giao diện tin nhắn với những hình ảnh siêu dễ thương rồi đấy nhé. Ngoài tùy chỉnh giao diện tin nhắn bạn còn có thể thay đổi màu sắc tin nhắn, màu sắc tiêu đề …rất sống động và thú vị.

Trên đây là hướng dẫn cài hình nền tin nhắn cho iPhone 6S, cách thực hiện thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào ? Mong rằng với thủ thuật mà chúng tôi chia sẻ trên đây phần nào giúp các bạn có thể thay đổi giao diện tin nhắn của mình trở nên phong cách và sống động hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Link thàm khảo iphone 6 giá bao nhiêu tiền hiện nay: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6-lock-gia-bao-nhieu.html

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme