Hướng dẫn cài đặt lại tinh chỉnh Preferenceloader cho iOS 7

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, September 22nd, 2015 With 0 Comments

Thông thường khi dùng Cydia trên iOS 7, ít nhiều sẽ có bạn gặp trường hợp không thể cài đặt được các Tweaks và gặp thông báo lỗi không xác định rõ. Bên cạnh đó, do gói Preferenceloader của bạn không ổn định, cũ hoặc do dữ liệu từ kho Cydia không còn đúng nữa, vì thế bạn cần thiết phải cập nhật lại tất cả có liên quan đến gói Preferenceloader. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt lại tinh chỉnh Preferenceloader cho iOS 7.

Người dùng sẽ lo ngại và nghĩ đến ngay phải tiến hành jailbreak lại điện thoại của mình khi gặp phải trường hợp không nhìn thấy tinh chỉnh nào hiển thị trong đó có cả Preferenceloader, điều này có nghĩa Cydia của bạn đã gặp một trong hai lỗi sau: bản Cydia cập nhật bị lỗi hoặc do tinh chỉnh thất bại. Vì thế bạn hãy cài đặt lại Preferenceloader theo cách sau đây:

Hướng dẫn cài đặt lại tinh chỉnh Preferenceloader cho iOS 7:

Bước 1: Từ menu chính trên màn hình, truy cập vào Cydia

huong-dan-cai-dat-lai-tinh-chinh-preferenceloader-cho-ios7 (1)

Bước 2: Bạn chọn Packages từ mục điều hướng Manage.

huong-dan-cai-dat-lai-tinh-chinh-preferenceloader-cho-ios7 (2)

Bước 3: Tiếp đến tìm mục Preferenceloader như hình.

huong-dan-cai-dat-lai-tinh-chinh-preferenceloader-cho-ios7 (3)

Bước 4: Chọn Modify > Reinstall > Confirm. Vậy là bạn chỉ còn chờ tải về từ Cydia thôi.

Bước 5: Khởi động lại thiết bị iOS 7.

Trên đây là cách hướng dẫn cài đặt lại tinh chỉnh Preferenceloader cho iOS 7, tuy nhiên trong một số trường hợp cách này vẫn không có tác dụng, lỗi gây ra cũng có thể là do việc cài đặt Cydia. Bạn nên tiến hành jailbreak lại thiết bị iOS 7 của mình, điều này sẽ giúp bạn giải quyết sự cố trên.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme