Hướng dẫn cách từ chối cuộc gọi trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Sunday, August 16th, 2015 With 0 Comments

Trong trường hợp bạn đang bận mà có cuộc gọi đến nhưng không thể nhắc máy và không biết cách xử lý từ chối nhận cuộc gọi như thế nào thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách từ chối cuộc gọi trên iPhone dưới dây nhé.

Những người dùng iPhone đôi khi gặp phải tình huống khó xử đó là không tìm thấy nút từ chối cuộc gọi khi có cuộc gọi không mong muốn. Apple đã không tích hợp tính năng từ chối cuộc gọi trên iPhone. Khi màn hình ở trạng thái khóa thì chúng ta chỉ có các lựa chọn là: Sile to answer, hẹn giờ gọi lại và trả lời bằng tin nhắn. Nút từ chối chỉ xuất hiện khi cuộc gọi đến lúc màn hình không khóa.

huong-dan-cach-tu-choi-cuoc-goi-tren-iphone

Vì thế, để từ chối cuộc gọi người dùng có thể bấm vào 2 lựa chọn Nhắc lại sauTrả lời bằng tin nhắn. Nhưng với cách này bạn sẽ phải trả một khoản phí cho cước tin nhắn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng nút khóa màn hình để từ chối cuộc gọi bằng cách sử dụng nút tắt màn hình (khóa màn hình). Khi cuộc gọi đến bạn bấm lần thứ nhất nút khóa màn hình, lúc này điện thoại của bạn sẽ tắt chuông và rung, bấm tiếp lần thứ 2 sẽ là từ chối cuộc gọi đó.

Việc từ chối cuộc gọi sẽ giúp cho bạn khi đang họp, khi đang chạy xe, hoặc một nơi nào đó không được sử dụng điện thoại. Vì thế từ chối cuộc gọi trên iPhone trong những lúc này là điều hết sức cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác tương tự để từ chối cuộc gọi khi đeo tai nghe. Với bài viết hướng dẫn cách từ chối cuộc gọi trên iPhone trên chắc hẳn bạn đã biết cách từ chối cuộc gọi trên iPhone phải không nào.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama