Hướng dẫn cách lồng thư mục vào nhau trên iPhone chạy iOS 9

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 22nd, 2015 With 0 Comments

Trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 9, người dùng có thể lồng một thư mục này vào một thư mục khác trên màn hình chính mà không cần phải jailbreak thiết bị của mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lồng thư mục vào nhau trên iPhone chạy iOS 9 giúp giảm diện tích màn hình đáng kể.

Một trong những điều thú vị nhất trên hệ điều hành iOS 9 là họ sẽ được sở hữu giao diện người dùng tuyệt đẹp và bên cạnh đó vẫn có thể lồng thư mục con bên trong thư mục chính trên màn hình để tiết kiệm không gian cũng như tối ưu hóa sắp xếp icon trên thiết bị.

Hướng dẫn cách lồng thư mục vào nhau trên iPhone chạy iOS 9:

Trước khi thực hiện, bạn tự chỉ định cho một “thư mục chủ” mà sẽ ghép các thư mục nhỏ khác vào và có thể đặt chúng ở bất cứ đâu trên màn hình mà bạn thích hoặc đơn giản hơn là cứ để im một chỗ.

Bước 1: Nhấp và giữ bất kỳ một ứng dụng hoặc một thư mục nào đó để chuyển sang dạng “chỉnh sửa”

huong-dan-cach-long-thu-muc-vao-nhau-tren-iphone-chay-ios-9

Bước 2: Nhấp và giữ bất kỳ thư mục nào mà bạn muốn di chuyển vào thư mục chủ.

Bước 3: Trong khi giữ thư mục, liên tục nhấp vào thư mục chủ.

Bước 4: Lúc này, thư mục chủ sẽ mở ra và bạn kéo thư mục con mà bạn đang giữ vào trong đó.

Bước 5: Tiếp tục sử dụng thủ thuật này đê sắp xếp lại các thư mục khác trên màn hình chính.

Bước 6: Khi đã xong phần sắp xếp thư mục, lưu những thay đổi vừa tiến hành bằng cách bấm phím Home.

Với hướng dẫn cách lồng thư mục vào nhau trên iPhone chạy iOS 9 sẽ giúp cho màn hình iPhone của bạn trở nên gọn gàng và đẹp mắt, bên cạnh đó cũng giảm diện tích màn hình được thoáng hơn.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama