Hướng dẫn cách kết nối Wifi trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, October 13th, 2015 With 0 Comments

Kết nối Wifi trên iPhone là một trong những nhiệm vụ cơ bản mà chúng ta đều cần thực hiện,và có lẽ hầu hết người dùng đã biết cách thực hiện chúng. Tuy nhiên, nếu như bạn là người mới dùng hệ điều hành iOS thì hãy xem lại hướng dẫn cách kết nối Wifi trên iPhone để biết cách kết nối Wifi trên iPhone.

Việc kết nối Wifi trên iPhone được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số người dùng còn bỡ ngỡ và chưa biết cách thực hiện chúng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách kết nối Wifi trên iPhone:

iPhone không kết nối được với wifi là một trong những lỗi do người dùng chưa thực hiện kết nối thiết bị với nguồn phát, hãy thực hiện như sau:

  1. Bật Wifi trên iPhone

Bước 1: Vào Cài đặt/Settings > chọn Wifi

huong-dan-cach-ket-noi-wifi-tren-iphone (1)

Bước 2: Bật Wifi trên iPhone bằng cách gạt thanh gạt chuyển sang màu xanh

huong-dan-cach-ket-noi-wifi-tren-iphone (2)

  1. Kết nối Wifi với điểm phát

Bước 1: Chọn điểm phát

huong-dan-cach-ket-noi-wifi-tren-iphone (3)

Bước 2: Nhập mật khẩu (nếu có)

huong-dan-cach-ket-noi-wifi-tren-iphone (4)

Bước 3: Hiện thông báo kết nối thành công

Với hướng dẫn cách kết nối Wifi trên iPhone người dùng có thể truy cập Internet từ trình duyệt, Facebook, Zalo, Viber hay các ứng dụng OTT khác tiện lợi với tốc độ truyền ổn định, tiết kiệm chi phí 3G sau khi đã kết nối wifi thành công.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama