Hướng dẫn cách fix lỗi iPhone 6 Lock không gửi được tin nhắn

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, January 10th, 2017 With 0 Comments

Hướng dẫn cách fix lỗi iPhone 6 Lock không gửi được tin nhắn

Mặc dù sử dụng iPhone 6 Lock sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một số chi phí so với mua bản quốc tế nhưng đổi lại những thiết bị iPhone 6 Lock trong quá trính sử dụng đôi khi gặp phải một số lỗi phát sinh, trong đó có lỗi không gửi được tin nhắn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi iPhone 6 Lock không gửi được tin nhắn đơn giản và nhanh chóng.

Xem nhanh bang gia mua iphone tra gop tại HCM và Đà Nẵng

Với những tín đồ công nghệ nói chung thì phiên bản iPhone 6 Lock đã không còn quá xa lạ. Những ai có kinh tế eo hẹp thì vẫn có thể mua iPhone 6  Lock và unlock máy để sử dụng như một bản quốc tế. Chính vì ưu điểm tiện lợi, rẻ mà iPhone 6 Lock đã được nhiều người tìm đến, song bên cạnh đó khi sử dụng phiên bản này người dùng sẽ gặp phải một số vấn đề phát sinh phải kể đến đó là lỗi không gửi được tin nhắn.

cach-fix-loi-iphone-6-lock-nhu-the-nao

Thông thường, với những máy chưa Jailbreak thì việc sửa lỗi này không hề đơn giản. Chỉ có một cách duy nhất là unlock máy bằng code thay vì sử dụng sim ghép. Tuy nhiên, viết những máy đã Jailbreak thì cách fix lỗi iPhone 6 Lock không gửi được tin nhắn khá đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Yêu cầu: Sử dụng dây cáp USB chính hãng, cài đặt iTools cho máy tính.

Cách 1. Sửa lỗi trên iTools

+ Trên máy tính khởi động iTools lên và sau đó kết nối điện thoại với máy tính.

+ Truy cập iTools mở lần lượt theo đường dẫn sau: /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plist. Tại đây, tìm mục SMS Settings/ Support SMS chuyển đổi giá trị hiển thị FALSE thành TRUE.

cach-fix-loi-iphone-6-lock-nhu-the-nao-nhanh

+ Cuộn xuống tới mục Out Going SMSPrefix chuyển +011 thành +84 theo mã Việt Nam.

Cách 2. Nếu cách trên vẫn không khắc phục được, bạn hãy thực hiện thêm cách sau để sửa lỗi triệt để hơn.

+ Kết nối iTools, truy cập theo đường dẫn sau: system/library/carrier bundles/iphone.

cach-fix-loi-iphone-6-lock-nhu-the-nao-nhanh-nhat

+ Tại file CarrierLab.bundle, bạn copy file này ra ngoài chuyển đổi thành Unknown.bundle, Copy lần nữa file mới đổi tên vào thư mục trên đường dẫn.

+ Tại mục Carrier Bundles tìm tên nhà mạng ( Verizon hay Sprint…) tìm folder mang tên 310120_GID2-01, nhấn chọn vào đó để xem thông tin. Sau đó, sửa cái Target+ tên nhà mang+ CSIM_LTE_US.Bundle thành Unknown.bundle.

+ Khởi động lại iPhone.

+ Máy đã khởi động lại, thì bạn cài lại Safari theo lối Unlockpro.ru/nano4g install patch. Chờ trong giây lát để gửi lại tin nhắn xem đã OK chưa.

Trên đây là hướng dẫn cách fix lỗi iPhone 6 Lock không gửi được tin nhắn rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama