Hướng dẫn cách đổi Font chữ cho iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, July 30th, 2015 With 0 Comments

Bạn đã quá nhàm chán với font chữ trên iPhone của bạn và bạn muốn sỡ hữu những font chữ đầy cá tính, mới mẻ hơn? Với một chiếc iPhone đã Jailbreak bạn có thể làm được tất cả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thay đổi font chữ cho iPhone giúp bạn trải nghiệm với nhiều thú vị và hấp dẫn trên chiếc smartphone của mình.

huong-dan-doi-font-chu-cho-iphone (1)

Ứng dụng để thay đổi Font chữ đã được hãng Apple hỗ trợ đầy đủ trong kho ứng dụng trên hệ điều hành iOS của hãng. Vì vậy để thay đổi Font chữ cho máy, người dùng cần cài Cydia cho máy.

Khi bạn đã cài đặt Cydia, bạn chọn Cydia > Search > BytaFont > Install để cài đặt Bytafont và thay đổi Font chữ cho máy.

Để cài đặt Font cho Bytafont bạn có 2 cách làm như sau :

Cách 1: Khởi chạy Cydia > chọn tab Sections > di chuyển xuống Fonts (Bytafont 2) > bây giờ bạn có thể cài đặt bất kỳ font chữ có sẵn trong phần này (lưu ý chọn các font chữ tương thích với Bytafont 2).

huong-dan-doi-font-chu-cho-iphone (2)

Cách 2: Bạn có thể tải các font chữ đã được mod sẵn và dùng file hoặc itools chép theo đường dẫn /var/mobile/Library/MyFonts2 (Lưu ý thư mục phải có đuôi .fonts và nếu chưa có thư mục MyFonts2 thì bạn hãy tạo thư mục mới  “MyFonts2” và chép vào)

huong-dan-doi-font-chu-cho-iphone (3)

Và để hoàn tất việc cài font chữ, vào Bytafont > Basic > chọn font > Respring.

Vậy là bài viết trên đây đã hướng dẫn thay đổi Font chữ cho iPhone cho bạn rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama