Hướng dẫn cách biến iPhone 5 thành điểm phát Wifi

Posted In Phần cứng - By admin On Tuesday, December 13th, 2016 With 0 Comments

Hướng dẫn cách biến iPhone 5 thành điểm phát Wifi

Biến iPhone thành điểm phát Wi-Fi di động là một phương pháp hiệu quả và cấp bách trong nhiều tình huống khẩn cấp, đặc biệt khi bạn đang ở nơi không có kết nối mạng. Để làm được điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây là có thể tự mình biến iPhone 5 thành máy phát Wifi rồi đấy.

Tham khảo ngay iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay

Với người dùng Android thực sự họ đã không còn lạ lẫm gì với việc biến điện thoại của mình trở thành một điểm truy cập mạng. Riêng với iPhone, điều này cũng không quá phức tạp. Đây là một giải pháp thuận tiện để phục vụ cho công việc hoặc như cầu giải trí ở những nơi không có kết nối mạng.

Hướng dẫn cách biến iPhone 5 thành điểm phát Wifi:

Bước 1: Từ màn hình iPhone, bạn truy cập Settings

cach-lam-iphone-5-thanh-diem-phat-wifi

Bước 2: Chọn mục Cellular

Bước 3: Sau đó, chọn tiếp Cellular Data Network

cach-lam-iphone-5-thanh-diem-phat-wifi-buoc-3

Bước 4: Cuộn xuống dưới tab Personal Hotspot, điền tên và mật khẩu theo ý muốn của mình để tạo mạng bằng điểm truy cập. Sau đó, quay trở lại trang trước.

cach-lam-iphone-5-thanh-diem-phat-wifi-buoc-4

Bước 5: Lúc này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tab Personal Hotspot mới. Bạn có thể bật/tắt hoặc thay đổi mật khẩu tùy thích.

cach-lam-iphone-5-thanh-diem-phat-wifi-buoc-5

Bước 6: Tuy nhiên, mặc định tính năng này bị vô hiệu hóa.

cach-lam-iphone-5-thanh-diem-phat-wifi-buoc-6

Bước 7: Tại iOS 8, giao diện sau khi bật tính năng Personal Hotspot.

cach-lam-iphone-5-thanh-diem-phat-wifi-buoc-7

Bước 8: Sau khi đã kích hoạt tính năng này, bạn có thể dùng điện thoại, iPad hoặc máy tính Window nhập mật khẩu đã tạo lúc nãy để vào mạng.

cach-lam-iphone-5-thanh-diem-phat-wifi-buoc-8

Lưu ý: Khi không sử dụng tính năng điểm truy cập cá nhân bạn nên tắt đi để tránh mất phí dữ liệu.

Như vậy, việc biến iPhone 5 thành điểm phát wifi để phục vụ cho công việc hoặc nhu cầu giải trí cũng không phải là điều quá phức tạp đúng không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trên chính thiết bị của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama