Hướng dẫn cách bật Siri trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, October 2nd, 2015 With 0 Comments

Siri là ứng dụng thông minh giúp người sử dụng có thể dùng giọng nói của mình để tương tác với điện thoại mà không cần phải thao tác trên màn hình. Việc kích hoạt Siri sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống. VietAnhmobile sẽ hướng dẫn cách bật Siri trên iPhone ở bài viết dưới đây.

Với những cải tiến mới, Apple càng ngày biến chiếc iPhone thành chiếc điện thoại thông minh vượt trội trong đó có tính năng Siri. Tính năng này giúp người dùng thực hiện tương tác các lệnh khác nhau với thiết bị của mình, quá trình này khá hay và thú vị.

Hướng dẫn cách bật Siri trên iPhone:

Bước 1: Truy cập Settings/Cài đặt

huong-dan-cach-bat-siri-tren-iphone (1)

Bước 2: Vào General/Cài đặt chung

huong-dan-cach-bat-siri-tren-iphone (2)

Bước 3: Kích hoạt Siri bằng cách gạt sang phải để bật nó lên chọn Bật Siri. Phần chuyển đổi màu xanh lá cây đồng nghĩa với việc bạn đã bật Siri thành công. Bên canh đó bạn cũng nên chọn Cho phép “Hey Siri”. Ngược lại, nếu bạn muốn tắt Siri thì gạt sang trái chọn Tắt Siri.

huong-dan-cach-bat-siri-tren-iphone (3)

huong-dan-cach-bat-siri-tren-iphone (4)

huong-dan-cach-bat-siri-tren-iphone (5)

huong-dan-cach-bat-siri-tren-iphone (6)

huong-dan-cach-bat-siri-tren-iphone (7)

huong-dan-cach-bat-siri-tren-iphone (8)

Siri cũng giống như những chức năng khác nó có thể gặp một số lỗi nhất định như lỗi không hoạt động, lỗi nhận diện sai ngôn ngữ. Với lỗi không hoạt động bạn có thể tiến hành sửa lỗi Siri không hoạt động trên iPhone để khắc phục tình trạng này.

Hướng dẫn cách bật Siri trên iPhone giúp người dùng tiết kiệm thời gian, thoải mái tận hưởng tiện ích một cách dễ dàng, nhanh chóng.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme