Hướng dẫn bật video 60fps trên iPhone 6, 6 Plus

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 22nd, 2015 With 0 Comments

Mặc định trên iPhone, trình video chỉ có thể quay các đoạn phim ở tốc độ khung hình 30fps. Tuy nhiên, Apple đã thay đổi mặc định đó và cho phép quay video ở 60fps trên iPhone 6, 6 Plus. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bật video 60fps trên iPhone 6, 6 Plus, mời các bạn cùng theo dõi.

Nếu như bạn sử dụng iPhone 6, 6 Plus và là người thích quay video thì đây có lẽ là một tin tốt lành đối với bạn, chất lượng quay video đã được nâng cấp rõ rệt so với các phiên bản trước đó. Sự gia tăng tốc độ từ 30fps với các thiết bị trước đó có nghĩa là bây giờ bạn có các tùy chọn để quay video chất lượng 1080p với tốc độ 60fps.

Hướng dẫn bật video 60fps trên iPhone 6, 6 Plus:

Bước 1: Từ trên thiết bị iPhone, truy cập Settings

huong-dan-bat-video-60fps-tren-iphone-6-6-plus (1)

Bước 2: Kéo xuống dưới và bấm vào Photos & Camera

Bước 3: Dưới mục Camera hãy chọn bật Record video at 60fps.

huong-dan-bat-video-60fps-tren-iphone-6-6-plus (2)

Lưu ý: Theo mặc định trên iPhone 6/6Plus sẽ được đặt ở chế độ quay 30fps. Nếu như bạn muốn quay video ở chế độ 60fps thì hãy làm theo các bước trên.

Việc quay video ở định dạng 60fps sẽ mang lại cho bạn những thước phim rất mượt mà và đẹp mắt. Tuy vậy, dung lượng các đoạn video sẽ tăng lên khá nhiều. Nhưng nếu bạn thật sự không có nhu cầu làm phim hoặc chiếc iPhone bạn có dung lượng eo hẹp thì hãy tắt ứng dụng này đi.

Trên đây là cách hướng dẫn bật video 60fps trên iPhone 6, 6 Plus một cách đơn giản và nhanh chóng giúp mang lại những thước phim chất lượng cao. Nếu muốn chuyển về chế độ mặc định là 30fps bạn chỉ việc gạt Record video at 60fps sang off.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama