Hướng dẫn bật – tắt Mono Audio, khử tiếng ồn khi gọi điện trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, October 2nd, 2015 With 0 Comments

Với iOS 8, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về khả năng lọc bỏ tiếng ồn khi gọi điện dù bạn đang đi trên đường phố hay những nơi ồn nhất thì chất lượng âm thanh cuộc gọi vẫn được cải thiện rất nhiều. Là một trong những chức năng có sẵn trên iPhone, Mono Audio giúp người dùng khử tiếng ồn gây hại trong những cuộc thoại. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bật – tắt Mono Audio, khử tiếng ồn khi gọi điện trên iPhone.

Từ điện thoại iPhone 5 trở về sau và chạy iOS 8 thì tính năng Mono Audio lọc âm thanh, xóa tiếng ồn đã được tích hợp sẵn trong phần mềm, giúp cải thiện đáng kể chất lượng cuộc gọi. Để kích hoạt tính năng này bạn chỉ cần thao tác đơn giản sau:

Hướng dẫn bật – tắt Mono Audio, khử tiếng ồn khi gọi điện trên iPhone:

Bước 1: Truy cập Settings/Cài đặt

huong-dan-bat-tat-môn-audio-khu-tieng-on-khi-goi-dien-thoai-tren-iphone (1)

Bước 2: Chọn General/Cài đặt chung

huong-dan-bat-tat-môn-audio-khu-tieng-on-khi-goi-dien-thoai-tren-iphone (2)

Bước 3: Tìm đến Accessibility/Trợ năng

huong-dan-bat-tat-môn-audio-khu-tieng-on-khi-goi-dien-thoai-tren-iphone (3)

Bước 4: Kéo xuống tìm Mono Audio/Khử tiếng ồn điện thoại. Bật Mono Audio/Khử tiếng ồn điện thoại bằng cách kéo nút xanh sang phải và hiện như hình là Ok. Tắt Mono Audio/Khử tiếng ồn điện thoại làm ngược lại.

huong-dan-bat-tat-môn-audio-khu-tieng-on-khi-goi-dien-thoai-tren-iphone (4)

Hướng dẫn bật – tắt Mono Audio, khử tiếng ồn khi gọi điện trên iPhone trên đây thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng giúp bạn có một cuộc gọi chất lượng.

huong-dan-bat-tat-môn-audio-khu-tieng-on-khi-goi-dien-thoai-tren-iphone (5)

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama