Hướng dẫn bật – tắt Invert Colors trên iPhone

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, October 2nd, 2015 With 0 Comments

Bạn thường đọc sách vào ban đêm trước khi ngủ trên iPhone nhưng vẫn bị nhức mắt dù để màn hình tốt nhất. Một chức năng trên iPhone sẽ giúp bạn điều này đó là tính năng Invert Colors. Người dùng chỉ cần một vài thao tác là có thể kích hoạt cũng như vô hiệu hóa Invert Colors – chế độ lật ngược màu. Dưới đây là cách hướng dẫn bật – tắt Invert Colors trên iPhone.

Invert Colors hay còn gọi là chế độ lật ngược màu giúp bạn đọc sách hoặc lướt web ban đêm trước khi ngủ đỡ mỏi mắt hơn. Đây là một tính năng khá hay và thú vị trên iPhone, để kích hoạt tính năng này hãy làm theo các bước sau:

Hướng dẫn bật – tắt Invert Colors trên iPhone:

Bước 1: Truy cập Cài đặt/Settings

huong-dan-bat-tat-invert-colors-tren-iphone (1)

Bước 2: Chọn Cài đặt chung/General

huong-dan-bat-tat-invert-colors-tren-iphone (2)

Bước 3: Chọn Trợ năng/Accessibility

huong-dan-bat-tat-invert-colors-tren-iphone (3)

Bước 4: Tại Đảo ngược màu/ Invert Colors chuyển sang bật/on. Để tắt, bạn chỉ cần gạt sang bên trái.


huong-dan-bat-tat-invert-colors-tren-iphone (4)

Trên đây là hướng dẫn bật – tắt Invert Colors trên iPhone giúp cho bạn có thể chuyển hình nền màu đen trên nền chữ trắng sẽ rất hiệu quả khi bạn sử dụng iPhone vào ban đêm. Hy vọng thủ thuật này sẽ hữu ích dành cho bạn.

huong-dan-bat-tat-invert-colors-tren-iphone (5)

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama