Hình ảnh iPhone 5se đọ dáng cùng iPhone 5

Posted In Tin tức - By admin On Wednesday, March 2nd, 2016 With 0 Comments

Một số trang công nghệ gần đây đã chia sẻ hình ảnh iPhone 5se đọ dáng cùng iPhone 5, với màn hình 4 inch và có thiết kế giống cùng cấu hình iPhone 6 mà Apple ra mắt năm 2014.

Bạn cần tham khảo: iphone 6s gia bao nhieu hiện nay

Apple được cho là sẽ tung ra mẫu điện thoại 4 inch mang tên iPhone 5se và hình ảnh của thiết bị mới này được rò rỉ trên trang OneMoreThing tại Hà Lan. Hình ảnh này cho thấy, thiết bị có kiểu dáng khá giống iPhone 5s và cấu hình ngang với iPhone 6 nhưng màn hình chỉ 4 inch. Hiện vẫn chưa xác định được đây là bản nâng cấp của iPhone 5s hay bản thu nhỏ của iPhone 6.

hinh-anh-iphone-5se-do-dang-cung-iphone-5-1

Một biên tập viên của 9to5Mac cho biết, từ ‘se’ trong iPhone 5se có ý nghĩa là special và enhanced, tức là đặc biệt và nâng cấp. Tức đây sẽ là một thiết bị đặc biệt của Apple, một bản nâng cấp đặc biệt.

Theo một số nguồn tin trước đây, chiếc iPhone 5se sẽ sở hữu chip A8, RAM 1GB, camera 8MP/1.2MP, hỗ trợ tính năng Live Photo. Và dĩ nhiên, máy sẽ được trang bị màn hình 4 inch, IPS, độ phân giải 640 x 1130 như iPhone 5, 5s va 5c. Máy có phiên bản 4 màu: xám, bạc, vàng và vàng hồng. Tuy nhiên, máy sẽ không được trang bị màn hình 3D Touch theo như nguồn tin PhoneArena cho biết.

hinh-anh-iphone-5se-do-dang-cung-iphone-5-2

Dự kiến, iPhone 5se sẽ có mức giá nằm trong khoảng 500-600 USD và sẽ được Apple giới thiệu trong một sự kiện của mình vào tháng 3.

Hiện tại, đây vẫn chỉ là tin đồn và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Apple. Chính vì vậy, không loại trừ khả năng đây chỉ là một bản mẫu về chiếc iPhone có màn hình 4 inch, được hoàn thiện dựa trên những tin đồn rò rỉ từ trước tới nay.

Tham khảo thêm iphone 6s giá bao nhiêu tại đây: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama