Giải quyết triệt để tình trạng iPhone 6s bị virus

Posted In Phần mềm - By admin On Wednesday, November 16th, 2016 With 0 Comments

Giải quyết triệt để tình trạng iPhone 6s bị virus

Sở hữu thiết kế sang trọng cùng tính năng mạnh mẽ, iPhone 6s đã thu hút sự chú ý của người dùng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng từng thắc mắc rằng liệu iPhone 6s bị virus không? Để giải đáp thắc mắc này chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Trên thực tế, iOS là một hệ điều hành bảo mật nhất hiện nay điều đó cũng có nghĩa bất cứ thiết bị nào sử dụng hệ điều hành này điều miễn nhiễm với virus, trong đó có iPhone 6s. Dẫn chứng cho thấy, Apple đã thu hồi tất cả các ứng dụng diệt virus ra khỏi hệ thống Appstore để chứng minh chế độ bảo mật cũng như khả năng miễn nhiễm với virus là hoàn toàn tuyệt đối.

iphone-6s-bi-virus

Nếu như bạn chỉ sử dụng ứng dụng trên AppStore thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Tuy nhiên, với những thiết bị Jailbreak và tải những ứng dụng bên thứ 3 thì bạn sẽ có thể bị nhiễm virus bất cứ lúc nào. Dưới đây là những biểu hiện cho biết iPhone 6s bị virus:

+ Thỉnh thoảng iPhone 6s hay bị đơ.

+ Mặc dù bạn ít sử dụng tới máy nhưng máy vẫn bị hao hụt pin khá nhanh.

+ Tình trạng máy chạy chậm hơn so với bình thường.

+ Đôi khi iPhone 6s phát ra một số âm thanh lạ, các cuộc gọi thực hiện khó khăn hơn đồng thời chất lượng các cuộc gọi suy giảm hẳn.

+ iPhone bị nhiễm virus, thì việc tắt máy khi đang thực hiện cuộc gọi trên máy rất khó khăn.

Hãy tham khảo một số cách dưới đây để giúp bạn khắc phục tốt nếu gặp phải tình huống đó:

+ Tránh kết nối iPhone 6s với máy tính lạ: tốt nhất nên hạn chế việc kết nối iPhone 6s với máy tính khác để tránh bị nhiễm virus và sẽ lây lan sang iPhone 6s của bạn.

+ Restore lại thiết bị:  Nếu máy đã bị virus, thì thực hiện Restore lại thiết bị để loại bỏ virus kịp thời. Chắc chắn tình trạng iPhone 6s sẽ được khắc phục ngay sau khi Restore lại máy. Tuy nhiên nên sao lưu toàn bộ dữ liệu nhằm tránh mất dữ liệu trong quá trình Restore.

+ Không nên click vào các đường Link lạ: Với những đường link lạ hoặc những trang web không đáng tin cậy bạn không nên click vào đó để tránh virus xâm nhập vào máy iPhone 6s của bạn.

iphone-6s-bi-virus-lam-sao

+ Mang máy đến cửa hàng uy tín để khắc phục: Tình trạng iPhone 6s bị virus nặng không những ảnh hưởng đến phần mềm của máy mà còn gây nguy hiểm đến phần cứng. Tốt nhất, bạn nên mang máy của mình đến cơ sở sửa chữa iPhone uy tín để khắc phục và điều trị kịp thời.

Trên đây là một số biện pháp khắc phục tình trạng iPhone 6s bị virus. Nếu phát hiện iPhone đã bị nhiễm virus thì bạn nên xử lý ngay để tránh mất hết dữ liệu quan trọng.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama